Những thí sinh xuất sắc của Thiên Thần Việt 2019 dành top giải phụ cao quý

Bùi Nguyễn Phương Trang, Lê Nguyễn Thanh Lịch, Lương Bảo Trí Dũng xuất sắc dành top giải phụ cao quý tại cuộc thi Thiên Thần Việt 2019.

Chung kết Thiên Thần Việt 2019 khép lại với nhiều dư âm đáng nhớ. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các em đã mang tới kết quả xứng đáng là sự nhìn nhận và đánh giá cao của ban giám khảo cũng như công chúng yêu mến.

Với sự thể hiện tốt nhất của mình, giải thưởng Áo dài ấn tượng đã thuộc về số báo danh 33 Lê Nguyễn Thanh Lịch. Cô bé đến từ Đà Nẵng khiến nhiều người ngỡ ngàng với khả năng truyền tải thông điệp văn hóa qua phần thi trang phục áo dài.

Lê Nguyễn Thanh Lịch

Với sự hồn nhiên, hòa đồng và tấm lòng yêu thương thuần khiết, Bùi Nguyễn Phương Trang là cô bé xuất sắc giành được danh hiệu Thiên Thần Nhân Ái. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng em rất biết quan tâm, yêu thương và đồng cảm với những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Bùi Nguyễn Phương Trang

Ứng xử trôi chảy, thông minh và khéo léo trong giao tiếp. Đó là tiêu chí của giải thưởng Thiên thần ứng xử hay nhất và Lương Bảo Trí Dũng đã vượt qua 150 thí sinh để có được danh hiệu cao quý này. Em gây ấn tượng với những suy nghĩ chín chắn, thấu đáo và lối tư duy logic trong câu trả lời của mình.

Lương Bảo Trí Dũng

Bước đệm đăng quang các giải thưởng cao quý này sẽ là bước khởi đầu để các em tiến xa hơn trên chặng đường sắp tới.