Những xu hướng làm đẹp trong mùa hè 2018

Cùng tham khảo về những xu hướng làm đẹp năm 2018 trong mùa Hè với các chuyên gia làm đẹp. Đó là những chiếc móng tay lilac, làn da sương khói, tóc lobs và hơn thế nữa…

Xem thêm:

Xu hướng làm đẹp hè 2018 – tóc

Màu tóc

Theo chuyên gia tạo màu tóc cho các ngôi sao Hollywood, Matt Rez cho rằng đây là thời điểm thích hợp cho những mái tóc màu đỏ nhưng có ánh vàng hoặc sắc đỏ như quả dâu tây. Màu đỏ sẽ giúp bạn trở nên nội bật và cá tính hơn so với các màu tóc khác. Điển hình như màu tóc của Madelaine Petsch, Emma Stone, and Florence Welch: “Tóc màu đỏ sẽ giúp bạn có gương mặt sáng hơn. Trong khoảng thời gian này bạn nên nhuộm những màu sáng, tránh những màu có undertone xanh biển hoặc tím Violet” (Matt Rez).

Ảnh: PALEY FAIRMAN

Kiểu tóc

Mùa Hè năm nay bạn nên thử mình với kiểu mái thưa đáng yêu và trẻ trung. Chuyên gia tạo kiểu tóc Justine Marijan cho biết: “Chúng ta nên chọn những kiểu tóc ngắn hơn vào mùa này, kể cả phần mái”. Ngoài việc giúp bạn trẻ trung hơn, kiểu tóc này sẽ giúp các hoạt động mùa hè (như du lịch, đi biển…) trở nên dễ dàng hơn.

Ảnh: @ALYSSAINTHECITY

Xu hướng làm đẹp hè 2018 – làn da

Ảnh: Musea

Làn da sương khói là xu hướng da năm nay được khởi xướng thì Hàn Quốc và có tầm ảnh hưởng đến thế giới. Đặc điểm của “làn da sương khói” là làn da như phủ một lớp sương trắng mờ trên mặt, tựa như những đám mây trắng trên bầu trời trong xanh. Để sở hữu được làn da này, chúng ta cần có chế độ chăm sóc da nghiêm túc và tập trung vào các sản phẩm dưỡng ẩm. Các sản phẩm dưỡng da có Hyaluronic Acid sẽ giúp bạn sở hữu “làn da sương khói”.

Xu hướng làm đẹp hè 2018 – trang điểm

Tạo khối và bắt sáng

Katie Jane Hughes cho biết: “Tôi thấy các sản phẩm ánh bạc và vàng như thần tình yêu (Cupid) tại bộ sưu tập thời trang của Brandon Maxwell và đường vẽ màu bạc lấp lánh ở hốc mắt của Ralph & Russo. Trang điểm bằng nhũ vàng hoặc khá đơn giản nhưng mang đến hiệu ứng cao. Bạn nên chọn nhũ có màu tương đồng với da nhất. Nếu bạn có làn da ngâm đến trung bình, bạn có thể chọn nhũ màu vàng. Nếu bạn sở hữu làn da sáng thì có thể sử dụng màu bạc hoặc vàng hồng”.

Ảnh: GETTY IMAGES

Phấn mắt

Màu mắt có ánh kim loại Metallic vẫn được giới làm đẹp yêu thích trong xu hướng làm đẹp năm 2018. Màu tím vẫn là xu hướng màu sắc của năm nay, nhưng nếu kết hợp thêm một chút ánh kim loại sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên thu hút và tươi tắn hơn.

Ảnh: IMAXTREE

Masscara

Theo Sir John, “Tôi thường chọn masscara trùng với màu của phấn mắt. Ví dụ, bạn có thể sử dụng masscara màu xanh biển để mang đến vẻ ngoài độc đáo và thú vị”.

Ảnh: IMAXTREE

Xu hướng làm đẹp hè 2018 – móng tay

Khác với phong cách trang điểm với màu tóc đầy sặc sỡ đậm chất mùa hè, giới làm đẹp lại dùng sơn móng tay màu xám. Đó có thể là dạng xám được phủ lớp sơn bóng, hoặc sơn nhám, hoặc gắn một vài hoạ tiết nhỏ trên ngón tay. Có lẽ, điềm trầm trên bàn tay sẽ khiến vẻ đẹp mùa hè trở nên tinh tế và đằm thắm hơn chăng?

Ảnh: IMAXTREE

Theo Elle.vn

#baohoahaudoanhnhan