Ninh Dương Lan Ngọc – ‘nữ hoàng’ của những tin đồn thất thiệt

Trước khi bị nghi là nhân vật chính trong clip nóng, Ninh Dương Lan Ngọc từng bị đồn làm gái, mua giải…

Trưa 2/3, MXH xôn xao thông tin một diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt lộ clip nóng. Tin đồn xuất phát từ một clip nhạy cảm trên web đen, và chính trang web này giới thiệu đó là Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc - nữ hoàng của những tin đồn thất thiệt-1
Ninh Dương Lan Ngọc - nữ hoàng của những tin đồn thất thiệt-2
Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn xuất hiện trong clip 18+.

Trước thông tin lan truyền, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng đính chính.

“Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc – gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. 

Là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”, nữ diễn viên cho hay.

Ninh Dương Lan Ngọc - nữ hoàng của những tin đồn thất thiệt-3

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên vướng ồn ào không hay. Từ khi “chân ướt chân ráo” vào nghề tới nay, mỹ nhân sinh năm 1990 phải đối mặt không ít tin đồn thất thiệt.

Tháng 12/2020, tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh bị chỉ trích thái độ không đúng mực với đàn chị Thủy Tiên.

Ninh Dương Lan Ngọc - nữ hoàng của những tin đồn thất thiệt-4
Ninh Dương Lan Ngọc - nữ hoàng của những tin đồn thất thiệt-5

Theo đó, trong lúc tạo dáng chụp hình, Linh Chi được cho là đã hất tóc vào mặt Thủy Tiên, khiến nữ ca sĩ bỏ về. Thấy đàn chị đứng dậy ra khỏi khu vực ghế ngồi, Linh Chi và Lan Ngọc đưa mắt theo, ánh nhìn được dân mạng nhận xét “sắc như dao cau”.

Dù Thủy Tiên đã lên tiếng đính chính, khẳng định tất cả chỉ là hiểu nhầm, nhưng Lan Ngọc và Linh Chi vẫn phải hứng chịu nhiều “gạch đá” từ anti-fans.

Ninh Dương Lan Ngọc - nữ hoàng của những tin đồn thất thiệt-6
Được Thủy Tiên minh oan nhưng Lan Ngọc vẫn bị nhiều người ghét, những group anti mọc lên như nấm.

Thời điểm chập chững bước chân vào làng giải trí Việt, mới được biết đến qua vai Nương trong Cánh đồng bất tận, Lan Ngọc từng bị đồn làm gái, mua giải.

Với ồn ào từ trên trời rơi xuống, mỹ nhân sinh năm 1990 không khỏi áp lực. “Rất nhiều người đồn tôi làm gái, ba tôi mua giải. Họ nói đủ thứ trên đời mà nhiều lúc tôi không biết câu chuyện từ đâu xảy ra trong cuộc sống của mình. Thế rồi tôi tự hành hạ bản thân mình. Tôi không ăn, không uống, tôi bỏ hết tất cả mọi thứ”, Lan Ngọc hoài niệm.

Nữ diễn viên cho biết, những ồn ào khiến cô áp lực đến mức dừng hoạt động trong suốt 2 năm sau đó. Khi được một người bạn trao động lực, cô mới quyết định quay lại với nghệ thuật.

Ninh Dương Lan Ngọc - nữ hoàng của những tin đồn thất thiệt-7

Nguồn: 2sao.vn