Nội dung phim “578: Phát đạn của kẻ điên” của hoa hậu H’Hen Nie

Hoa hậu H’Hen Nie đã có những góc diễn đầy ấn tượng trong bộ phim của Đạo diễn Lương  lấy đề tài ấu dâm , mang tên 578: Phát đạn của kẻ điên

Sau hơn 2 năm đăng quang, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 thử sức với diễn xuất. Ngay sau khi nhận vai, H’Hen Niê đã dành toàn bộ thời gian để chuẩn bị cho vai diễn, cô tập lái xe phân khối lớn, tự mình thực hiện những cảnh hành động.

Chia sẻ về vai diễn và quá trình luyện tập, H’Hen Niê bật mí: “Vai diễn của Hen rất gai góc, những ngày đầu tiên khi bắt đầu tập luyện, Hen cảm thấy hơi sợ, nhưng khi đã bắt đầu tập trung, nhất là khi bị dính đòn mình mới bộc phát sự nổi loạn và cảm xúc ở bên trong”.

578: Phát đạn của kẻ điên  là câu chuyện của một người lái xe container và cô con gái nhỏ của mình. Cuộc sống của 2 cha con trên chiếc xe cứ êm đềm diễn ra cho đến ngày cô bé xa cha đi học.

Mọi thứ bỗng đảo lộn khi người cha nhận được tin cô con gái của mình bị trầm cảm nặng. Anh càng đau đớn hơn khi biết con mình bị xâm hại. Hành trình đi tìm công lý cho con là những màn đấu trí căng thẳng, những cuộc rượt đuổi khốc liệt và rồi người cha chợt nhận ra rằng anh không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại.

Trailer phim:

Nguồn: TCTTT