Nối gót Trường Giang, Bình An nói lời “thề non hẹn biển” với Phương Nga trên sóng trực tiếp

Hành động nắm tay và trao nhau những câu nói lãng mạn ngay trên sóng trực tiếp của cặp đôi Bình An – Phương Nga nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây cộng đồng mạng thích thú chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Phương Nga e ấp khi được người yêu điển trai Bình An tỏ tình ngay trên sóng trực tiếp. Sự lãng mạn, ngọt ngào của Bình An khiến nhiều cô gái phải ghen tị với người đẹp Phương Nga.

Cụ thể, Bình An – Phương Nga được giao nhiệm vụ trao giải thưởng “Bài hát của năm”. Khi bước lên sân khấu, Bình An chẳng ngại ngần nắm chặt tay Phương Nga, đồng thời mượn luôn sóng truyền hình để bày tỏ: “Mợ này, Cậu đã từng nói với Mợ sẽ cùng nắm tay đi khắp thế gian này và ngày hôm nay rất vinh hạnh đối với Cậu khi được nắm tay Mợ để cùng trao giải bài hát của năm”. Đây là lần đầu tiên Bình An và Phương Nga cùng nhau xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp và ghi dấu ấn bởi màn tỏ tình để đời. Đáp lại tình cảm của người yêu, Phương Nga bật cười “Cảm ơn cậu” vô cùng hạnh phúc.

Nối gót Trường Giang, Bình An nói lời thề non hẹn biển với Phương Nga trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Cặp đôi nắm tay, có nhiều cử chỉ thân mật khiến nhiều người ngưỡng mộ khi bước lên trao giải

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ mượn sóng trực tiếp để tỏ tình, nhưng cách làm vừa tinh tế, lãng mạn nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến thời lượng của chương trình khiến nhiều người tán dương và dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi.

Nối gót Trường Giang, Bình An nói lời thề non hẹn biển với Phương Nga trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Hành động vừa tinh tế, lãng mạn không quá lố của Bình An nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ

Nối gót Trường Giang, Bình An nói lời thề non hẹn biển với Phương Nga trên sóng trực tiếp - Ảnh 4.

Bình An – Phương Nga xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện lễ trao giải Cống Hiến lần thứ 14

Bình An – Phương Nga là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Cặp đôi đã hẹn hò từ khi Phương Nga chưa là Á hậu Việt Nam. Sau công khai, cả hai thường xuyên đi du lịch và công khai dành cho nhau những hành động lãng mạn. Người hâm mộ đang mong chờ một cái kết đẹp của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” này.