Nói là làm, “nàng hậu bình dân” nhất Vbiz H’Hen Niê tậu xế tặng bố mẹ để không thua thiệt với lối xóm bạn bè

H’Hen Niê luôn sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân, cho gia đình những điều tốt nhất.

H’Hen Niê được biết đến là nàng hậu giản dị nhất nhì Vbiz. Cô nhiều lần ghi điểm với cộng đồng mạng bởi lối sống gần gũi, không màu mè. Thậm chí, nàng Hậu còn không ngại đăng tải những hình ảnh diện áo thun, quần short, dép lê, mặt mộc ngồi xuống đất thoải mái ăn cơm cùng cá khô, dưa leo.

Giản dị, tiết kiệm với bản thân nhưng H’Hen Niê lại luôn sẵn sàng chi số tiền lớn để đem đến cho gia đình những điều tốt đẹp nhất. Mới đây trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 nàng Hậu đã tranh thủ về quê nhà ở Đắk Lắk và đưa ra một quyết định bất ngờ đó là mua ô tô cho ba mẹ. Trên trang cá nhân, H’Hen Niê tự hào chia sẻ: “Về nhà lại càng thương ba mẹ, thấy lối xóm bạn bè ba ai cũng đi ô tô cả nhà ạ. Tui thì khoái để tiền đi kinh doanh chưa muốn mua lắm nhưng thấy ba mẹ thích lắm rồi. Quà cho ba mẹ dù là tiêu sản nhưng còn mãi đúng không cả nhà. Thôi quyết định mua. Cho em xin vài con xe hợp với gia đình đông anh em, đi lên dốc xuống dốc như quê Hen thì dòng xe nào là phù hợp ạ?” Nói là làm, chỉ 2 ngày sau, H’Hen Niê đã quyết định đưa ba mẹ đi mua ô tô và không quên chia sẻ khoảnh khắc này lên mạng xã hội.

Nói là làm, nàng hậu bình dân nhất Vbiz HHen Niê tậu xế tặng bố mẹ để không thua thiệt với lối xóm bạn bè - Ảnh 2.
H’Hen Niê quyết định gác lại việc kinh doanh để mua ô tô cho ba mẹ
Nói là làm, nàng hậu bình dân nhất Vbiz HHen Niê tậu xế tặng bố mẹ để không thua thiệt với lối xóm bạn bè - Ảnh 3.
Ba của H’Hen Niê chắc chắn rất tự hào về con gái

Hành động này đã giúp H’Hen Niê nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chúc mừng của người hâm mộ. Nhiều khán giả còn chia sẻ câu chuyện cảm động của chính mình khi lần đầu tự tay sắm sửa được cho gia đình dù là những thứ nhỏ nhất. Rõ ràng, hành động ý nghĩa của nàng Hậu đã truyền cảm hứng và là động lực cho rất nhiều bạn trẻ cố gắng hơn nữa trong công việc và cuộc sống để người thân có cuộc sống tốt hơn.

Nói là làm, nàng hậu bình dân nhất Vbiz HHen Niê tậu xế tặng bố mẹ để không thua thiệt với lối xóm bạn bè - Ảnh 4.

Nói là làm, nàng hậu bình dân nhất Vbiz HHen Niê tậu xế tặng bố mẹ để không thua thiệt với lối xóm bạn bè - Ảnh 5.

Cách đây 1 năm, người đẹp sinh năm 1992 cũng khiến nhiều người bất ngờ khi sửa sang lại căn nhà cho ba mẹ ở quê với tổng chi phí khoảng 2,5 tỷ đồng, chưa tính nội thất. Đó là số tiền mà cô đã chăm chỉ làm việc trong suốt 2 năm nhiệm kỳ.

Trong dịp Tết Tân Sửu vừa rồi, cô đã dành hơn 100 triệu đồng mua vàng tặng bố mẹ, lý do là bởi vì trước đây khi gia đình khó khăn, bố mẹ cô thường phải đi bán vàng để nuôi mấy anh em. Ở thời điểm hiện tại, dù vẫn đang ở nhà thuê, song H’Hen Niê vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thoải mái vì đã dành những điều tốt nhất cho gia đình của mình.

Nói là làm, nàng hậu bình dân nhất Vbiz HHen Niê tậu xế tặng bố mẹ để không thua thiệt với lối xóm bạn bè - Ảnh 6.

Nói là làm, nàng hậu bình dân nhất Vbiz HHen Niê tậu xế tặng bố mẹ để không thua thiệt với lối xóm bạn bè - Ảnh 7.
Căn nhà mà H’Hen Niê sửa sang cho bố mẹ

Nói là làm, nàng hậu bình dân nhất Vbiz HHen Niê tậu xế tặng bố mẹ để không thua thiệt với lối xóm bạn bè - Ảnh 8.