Nỗi lòng của những sao Việt phải xa gia đình ngày Tết

Pha Lê nhớ chồng, Hương Tràm buồn vì không được đón giao thừa bên bố mẹ, còn Hoàng Anh đầy tâm trạng khi chuẩn bị quà gửi về Việt Nam.

Những ngày này, ai nấy đều sắp xếp công việc để sum họp gia đình, chuẩn bị chào đón mùa xuân mới. Tuy nhiên vì nhiều lý do, đặc biệt là tình hình dịch bệnh căng thẳng, một số sao Việt phải lỡ hẹn giây phút đón giao thừa bên những người thân yêu.

Pha Lê không được bên chồng

Pha Lê đang có tổ ấp đẹp như mơ bên ông xã Hàn Quốc và con gái mới sinh. Hạnh phúc lứa đôi viên mãn nhưng Tết này nữ ca sĩ phải sống đơn lẻ cùng con gái. Nguyên nhân bởi bạn đời Pha Lê đang bận chăm sóc mẹ đẻ bị ung thư gia đoạn cuối ở xứ sở Kim Chi.

Nỗi lòng của những sao Việt phải xa gia đình ngày Tết-1Nỗi lòng của những sao Việt phải xa gia đình ngày Tết-2

Hiện tại sức khỏe mẹ chồng Pha Lê đã tiến triển tốt hơn, nhưng dịch bệnh diễn biến phức tạp nên gia đình cô vẫn chưa thể sắp xếp sum họp. Dù vắng chồng, Pha Lê vẫn sẽ sắm sửa hoành tráng để cùng con gái đón xuân.

“Ngày ba Ốc đi thì em còn bé tẹo như này. Thấm thoắt hơn 2 tháng con lớn lên cạnh mẹ, không biết ba về ẵm con có lạ lẫm không? Còn chẳng biết bao giờ ba về, để ba làm trọn chữ hiếu rồi sau này ba bù đắp cho Ốc sau, con nhé.

Tết này mẹ con mình cùng nhau vượt khó nha, mẹ sắm Tết hoành tráng cho con yêu. Thương hai ba con rất nhiều”, Pha Lê xúc động.

Hương Tràm đầy tâm trạng khi phải xa gia đình

Hương Tràm hiện đang sống và học tập tại Mỹ. Từ xứ sở cờ hoa, nữ ca sĩ có những trải lòng khi không được về Việt Nam đón Tết cùng gia đình. Theo lời Hương Tràm, dù đã chuẩn bị quà Tết cho tất cả mọi người, nhưng vì dịch bệnh căng thẳng nên cô đành lỡ hẹn đoàn viên.

Nỗi lòng của những sao Việt phải xa gia đình ngày Tết-3

“Bao năm làm nghề, Tràm rất ít khi diễn đêm giao thừa. Không phải vì không yêu thương khán giả, không mong được cống hiến. Nhưng những giây phút đó Tràm chỉ nghĩ, nếu mình làm tốt, cống hiến hết mình thì tình yêu thương của khán giả vẫn mãi còn đó. Kiếm tiền thì mình còn trẻ nỗ lực là được, nhưng đón Tết cùng gia đình thì một năm chỉ có một lần.

Đánh đổi cả năm lao động miệt mài để cùng bố mẹ xem giao thừa, phụ mẹ dọn mâm cúng tất niên, cái cảm giác hạnh phúc, phấn khích không diễn tả nổi. Từ hồi qua đây, động lực thôi thúc nhớ nhà, được về nhà ngày càng lớn, cực mấy cũng nghĩ về những thời gian hạnh phúc với bố mẹ, với anh.

Tràm còn lên kế hoạch về quê ăn Tết cùng cả nhà, háo hức mua quà cho cho tất cả mọi người từ cả mấy tháng trước. Nhưng những lúc dịch bệnh như thế này mọi thứ sao khó khăn quá mọi người ạ”, Hương Tràm chia sẻ.

Hoàng Anh lặng lẽ chuyển quà cho người thân

Tết 2021 có lẽ là buồn nhất với Hoàng Anh. Nam diễn viên vừa ly hôn vợ. Họ đã trải qua những ngày tháng ồn ào, đấu tố nhau trên mạng xã hội. Tổ ấm tan vỡ và dịch bệnh hoành hành, Hoàng Anh phải đơn lẻ đón năm mới ở Mỹ.

Không được đoàn tụ gia đình, song nam diễn viên đã chuẩn bị đầy đủ quà gửi về cho người thân. Cầu nối tình cảm của gia đình anh chính là mạng xã hội. Hoàng Anh chỉ mong tới ngày mùng 1 Tết, mọi người chụp hình và đăng tải Facebook để mình được ngắm nhìn.

Nỗi lòng của những sao Việt phải xa gia đình ngày Tết-4Nỗi lòng của những sao Việt phải xa gia đình ngày Tết-5
Hoàng Anh đơn lẻ đón Tết tại Mỹ nhưng vẫn chu đáo gửi quà về cho gia đình.

Khoe những món quà dành tặng người thân, Hoàng Anh viết: “Vài bánh kẹo ngọt mẹ trưng bàn thờ ba ngày Tết năm nay. Vài lọ thuốc, dầu gội, xả… có ghi sẵn đã dán trên thân chai. Mẹ đọc kỹ để xài cho đúng.

Mấy đứa cháu nhỏ của cậu, bác Ni, mỗi đứa một bộ đồ mới. Mùng 1 Tết ba mẹ tụi con chụp hình up Facebook để bên này cậu thấy, bác xem nha”.

Nguồn: 2sao