Nóng hừng hực’ với bộ ảnh swimsuit của Kim Duyên trước thềm bán kết

Trước thềm bán kết, Kim Duyên tung bộ ảnh swimsuit khiến fan Miss Universe mê đắm.

Trước thềm bán kết Miss Universe 2021 sắp diễn ra, Kim Duyên đã chiêu đãi khán giả bộ ảnh với trang phục swimsuit cực kì mặn mà.

Hành trình tìm kiếm tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đang đến cận kề, Kim Duyên đang dồn hết năng lượng để tỏa sáng rực rỡ trong 2 đêm thi bán kết và chung kết rất quan trọng.

Trước đó, fan sắc đẹp từng xôn xao khi mùa giải năm nay không chọn Top 20+1 như mùa giải của Khánh Vân mà sẽ chọn ra Top 16. Chính sự thay đổi này đã khiến cơ hội intop của Kim Duyên trở nên bị hạn hẹp.

Miss Universe 2021 'quay xe' chọn 2 vé VOTE vào Top 16: Kim Duyên đang chờ những cánh tay fan Ảnh 1
Miss Universe 2021 'quay xe' chọn 2 vé VOTE vào Top 16: Kim Duyên đang chờ những cánh tay fan Ảnh 2

Nhìn vào các đối thủ năm nay, mặc dù Kim Duyên vẫn đang là một trong những thí sinh được đánh giá cao nhưng rõ ràng việc siết chặt số lượng sẽ khiến ban giám khảo đau đầu khi phải khước từ đi một tấm vé đi vào vòng trong của các cô gái – trong đó có cả đại diện Việt Nam.

Miss Universe 2021 'quay xe' chọn 2 vé VOTE vào Top 16: Kim Duyên đang chờ những cánh tay fan Ảnh 3

Mới đây nhất, theo một nguồn tin rò rỉ trên các diễn đàn sắc đẹp, Top 16 năm nay sẽ ưu tiên cho 2 thí sinh có lượng bình chọn nhiều nhất. Như vậy Top 14 cô gái sẽ do ban giám khảo lựa chọn và 2 tấm vé may mắn dựa vào lượt VOTE.

Miss Universe 2021 'quay xe' chọn 2 vé VOTE vào Top 16: Kim Duyên đang chờ những cánh tay fan Ảnh 4
Miss Universe 2021 'quay xe' chọn 2 vé VOTE vào Top 16: Kim Duyên đang chờ những cánh tay fan Ảnh 5

Nếu format này là sự thật thì Kim Duyên lại tràn trề cơ hội hơn bao giờ hết, khi tại quê nhà, fan Việt đang ráo riết cày VOTE cho Kim Duyên để cô tiếp nối kì tích của Khánh Vân nhằm cán đích an toàn.

Miss Universe 2021 'quay xe' chọn 2 vé VOTE vào Top 16: Kim Duyên đang chờ những cánh tay fan Ảnh 6

Mùa giải năm trước, đàn chị Khánh Vân đã nhận được lượt bình chọn cao nhất lịch sử 69 mùa giải để tiến thẳng vào Top 21 chung cuộc. Và đương nhiên, không đặt nặng quá vấn đề intop bằng thực lực hay vé vote, điều chúng ta cần làm lúc này là nhìn thấy dải sash Việt Nam được gọi tên nhiều lần trong đêm chung kết.

Miss Universe 2021 'quay xe' chọn 2 vé VOTE vào Top 16: Kim Duyên đang chờ những cánh tay fan Ảnh 7
Miss Universe 2021 'quay xe' chọn 2 vé VOTE vào Top 16: Kim Duyên đang chờ những cánh tay fan Ảnh 8

Trước mắt Kim Duyên là 2 đêm thi bán kết và chung kết cực kì quan trọng. Chúc cô thật thật tự tin, tỏa sáng và mang vinh quang về cho Việt Nam.