Noo Phước Thịnh có con chung với một nữ tiếp viên hàng không?

Thông tin nam ca sỹ Noo Phước Thịnh có con chung với một nữ tiếp viên hàng không có tên P.A.Đ đang khiến nhiều khán giả sửng sốt.

Noo Phước Thịnh hiện tại là một trong những nam ca sĩ đắt show và truyền hình thực tế nhất hiện nay. Với vẻ ngoài lịch lãm, giọng hát ấm áp và những sản phẩm âm nhạc triệu view, anh được tin tưởng lựa chọn làm ban giám khảo ở các cuộc thi lớn như: The Voice Kids, The Voice,…

Sự nghiệp âm nhạc nổi bật nhưng đời tư của anh ít khi được tiết lộ với giới truyền thông. Gần đây nhất, clip nam ca sĩ tình tứ với hoa hậu Mai Phương Thúy được chia sẻ rầm rộ khiến nhiều người tin rằng cả hai hẹn hò bí mật.

Nhưng mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ một đoạn hội thoại về việc Noo Phước Thịnh có con chung với một tiếp viên hàng không tên P.A.Đ.

Theo thông tin trong đoạn hội thoại thì cả hai đã có con chung. P.A.Đ đã sinh em bé được hơn nửa tháng nay. Trên trang facebook, Noo thường xuyên thả tim, like hình ảnh của cô gái. Trong ngày sinh em bé thì mẹ của Noo cũng có mặt tại bệnh viện.

Thông tin này được chia sẻ khiến nhiều người vỡ mộng vì Noo Phước Thịnh hiện đang là ca sỹ có lượng fan nữ đông đảo. Hiện phía nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Chúng ta hãy cùng chờ đợi người trong cuộc lên tiếng để xác minh sự việc trên.

Nguồn: ngoisao.vn