NPP Lê Cẩm Nhung: Hành trình bứt phá từ số 0 tròn trĩnh

Từ một bà mẹ bỉm sữa, chưa từng biết gì về kinh doanh online nhưng niềm tin và sự nỗ lực đã giúp Lê Cẩm Nhung bứt phá thành công trở thành NPP mỹ phẩm Phúc Ngân.
Trước khi trải nghiệm mỹ phẩm Phúc Ngân, Cẩm Nhung chưa từng có ý nghĩ mình sẽ kinh doanh. Vốn là mẹ bỉm sữa, sau sinh làn da gặp một số vấn đề nên tìm tới dòng sản phẩm Polla’s Number 1 với mong muốn cải thiện làn da của mình.
Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, cô ngay lập tức bị chất lượng sản phẩm thuyết phục, làn da được phục hồi rõ rệt. Lúc này Cẩm Nhung quyết định tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm và càng được củng cố niềm tin khi biết CEO của thương hiệu là Bác sĩ Phạm Phúc Ngân.
Cảm nhận một dòng sản phẩm tốt như vậy thì nên được giới thiệu cho nhiều người biết tới, đó là lý do thôi thúc Cẩm Nhung đến với việc kinh doanh sản phẩm này.
Thời điểm gia nhập hệ thống từ tháng 2 năm 2016, từ vị trí một khách sỉ Cẩm Nhung từng bước tiến lên vị trí Tổng Đại lý chỉ sau 2 tháng đầu kinh doanh, 6 tháng sau lên cấp bậc chi nhánh và tới tháng 7 năm 2018 cô chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Phúc Ngân khu vực Vĩnh Long.
Cẩm Nhung và doanh nhân Phạm Phúc Ngân
Lần đầu thử sức với kinh doanh, Cẩm Nhung cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Kỹ năng không có, kinh nghiệm không có, chưa tự chủ trong chiến lược khiến cô nhiều lần gặp thất bại. Song ý chí kiên cường đã mang tới cho cô những thành quả xứng đáng.
Hơn thế, Cẩm Nhung cũng khẳng định cô may mắn khi lựa chọn mỹ phẩm Phúc Ngân và được dẫn dắt với những người boss xinh đẹp, tận tâm. Môi trường tại Phúc Ngân đã tạo nền tảng cho cô thu lượm kiến thức kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao và dần xây dựng được hệ thống cho riêng mình.
4 năm gắn bó với Phúc Ngân, giá trị Cẩm Nhung nhận được không chỉ là thu nhập ổn định, ngày càng xinh đẹp, tự tin hơn mà còn là những cống hiến của bản thân, giúp đỡ thêm nhiều chị em có được diện mạo như ý cũng như cơ hội bứt phá trong tài chính và đời sống.
Hiện tại Cẩm Nhung đang thực hiện chiến lược mở rộng thị trường, mở rộng hệ thống để thêm nhiều khách hàng được tiếp cận với sản phẩm an toàn, chất lượng cũng như tạo cơ hội kinh doanh cho những ai thực sự có khát vọng.