NPP mỹ phẩm N-Collagen Đặng Thị Huỳnh Như và con đường tự chủ cuộc sống

“Chọn mỹ phẩm N-Collagen là một sự lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi. Con đường ấy đã giúp tôi thỏa niềm đam mê và tự chủ trong cuộc sống” – Đặng Thị Huỳnh Như trải lòng về hành trình trở thành NPP N-Collagen khu vực Bến Tre.

NPP mỹ phẩm N-Collagen Đặng Thị Huỳnh Như

Huỳnh Như sinh ra trong một gia đình đông anh chị em tại Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Từ nhỏ cô đã có niềm đam mê với ngành làm đẹp. Từ trong sâu thẳm, Huỳnh Như hi vọng có thể theo đuổi con đường làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người.

Tuy nhiên sự chật vật của cuộc sống đã đưa đẩy Huỳnh Như đi những hướng đi khác. Cô kết hôn rồi vì kinh tế gia đình mà phải làm công nhân may tại Sài Gòn.

Nhưng cuộc sống công nhân với đồng lương ít ỏi chẳng đủ để trang trải cuộc sống, khó khăn ngày càng lớn khiến Huỳnh Như phải tìm một hướng đi mới cho mình.

Huỳnh Như đam mê làm đẹp từ nhỏ nhưng hoàn cảnh chưa cho phép cô theo đuổi con đường mình mong muốn

Trong cô vẫn ấp ủ mong muốn theo đuổi ngành làm đẹp, vì vậy khi được người chị giới thiệu về mỹ phẩm N-Collagen, Huỳnh Như đã vô cùng hào hứng.

Tự mình trải nghiệm sản phẩm và tìm hiểu sâu hơn về N-Collagen, Huỳnh Như hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm cũng như mô hình kinh doanh của thương hiệu này.

Niềm tin rằng N-Collagen sẽ giúp mình mở cánh cửa mới của cuộc đời, Huỳnh Như quyết định đồng hành cùng thương hiệu và bắt đầu khởi nghiệp từ đây.

Với Huỳnh Như, mỹ phẩm N-Collagen chính là cánh cửa mới cho cuộc đời

Từ một người chưa từng kinh doanh, không có nhiều kinh nghiệm về thị trường cũng như tư vấn, chăm sóc khách hàng, Huỳnh Như được mỹ phẩm N-Collagen, NPP Hằng và CEO thương hiệu Trần Thị Bích Ngân từng bước hướng dẫn, chia sẻ kiến thức để thành công.

Thời gian đầu tuy vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của bản thân và được truyền lửa từ hệ thống mà Huỳnh Như đã chiến thắng mọi trở ngại.

Giờ đây Huỳnh Như đã khẳng định được bản thân với vai trò NPP của thương hiệu. Cô luôn tự hào về những gì mình có được với N-Collagen, đó không chỉ là công việc mà cô luôn mơ ước mà còn là con đường giúp Huỳnh Như thay đổi diện mạo cuộc sống.

Đi qua một chặng đường dài, Huỳnh Như hi vọng có thể chia sẻ câu chuyện của mình, mang tới niềm tin và ngọn lửa tự chủ cho nhiều chị em phụ nữ khác.

Huỳnh Như cũng sẽ không ngừng nỗ lực để đưa sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng.