NPP Mỹ phẩm N-Collagen Mai Văn: Muốn kinh doanh online thành công nhất định phải kiên trì

“Muốn kinh doanh online thành công nhất định phải kiên trì. Sự kiên trì đã giúp tôi từ một người chưa từng biết đến kinh doanh đến NPP của một thương hiệu uy tín” – NPP Mỹ phẩm N-Collagen Mai Văn chia sẻ về hành trình kinh doanh và xây dựng sự nghiệp của mình.

NPP Mỹ phẩm N-Collagen Mai Văn

Mai Văn tên thật là Văn Thị Chúc Mai, sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp. Cô từng theo học đại học Tây Đô, song vì điều kiện kinh tế khó khăn nên sự nghiệp học vấn phải dừng lại giữa chừng.

Mai Văn sau đó kết hôn, sinh con, ở nhà nội trợ và may quần áo kiếm thêm thu nhập. Tuy vậy, có thêm con nhỏ, thu chi trong gia đình đội lên gấp nhiều lần, nguồn thu không đủ chi nên cô từng phải gánh nhiều áp lực tài chính.

Một cơ duyên đến đưa cuộc đời Mai Văn bước sang ngã rẽ mới, đó là một lần tình cờ lướt facebook và bắt gặp livestream của CEO thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen Trần Thị Bích Ngân nói về dòng mỹ phẩm chăm sóc da mặt.

Dường như bị cuốn hút bởi thần thái, sự chân thành khi nói về sản phẩm của nữ CEO xinh đẹp mà Mai Văn quyết định dùng thử loại mỹ phẩm này.

Trải nghiệm và cảm nhận ngay được hiệu quả, mỹ phẩm N-Collagen đã chinh phục được Mai Văn nhờ vào chất lượng sản phẩm. Cũng từ đây cô quyết định kinh doanh mặt hàng này.

Mai Văn bắt đầu với nguồn vốn chỉ vỏn vẹn 3 triệu với nhiều nỗi lo ngại khi chưa từng kinh doanh online, song niềm tin vào chất lượng sản phẩm cùng nguồn động lực mà doanh nhân Trần Thị Bích Ngân trao cho đã trở thành niềm tin để cô vững vàng bước tiếp.

Từ cấp bậc sỉ, Mai Văn vay tiền để nhập hàng, từng bước trở thành NPP. Chỉ sau hai tháng kinh doanh, cô đã trả hết nợ và lan tỏa sản phẩm ra thị trường.

Nhờ kinh doanh online mà cuộc đời Mai Văn bước sang một bước tiến mới. Giờ đây cô đã tự chủ tài chính, mua được đất, xây được nhà và đủ khả năng chăm lo cho những người mình yêu thương.

Đi qua một chặng đường dài nhiều khó khăn, đôi lúc cũng gặp phải sự mệt mỏi, áp lực đến độ muốn ngừng lại tất cả, song niềm tin và sự kiên định đã giúp cô từng bước đi qua những trở ngại của mình.

Kinh doanh mỹ phẩm N-Collagen, Mai Văn lột xác từ tư duy, diện mạo đến đời sống. Với cô đây chính là cánh cửa mở ra cơ hội thay đổi cuộc đời.

Hiện tại, Mai Văn đang ấp ủ việc mở showroom mỹ phẩm N-Collagen giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm, trải nghiệm và tin tưởng dòng mỹ phẩm Việt Nam nhưng chất lượng vượt trội này.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Mai Văn sẽ thành công nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT