NPP mỹ phẩm N-Collagen – Thúy Lê và hành trình đầy nỗ lực vì gia đình

Bắt đầu một lĩnh vực mới luôn có nhiều khó khăn, thử thách, song chính vì những người thân yêu mà Thúy Lê đã không ngừng nỗ lực. Thành quả đạt được hôm nay thực sự xứng đáng với công sức và tâm huyết mà chị đã bỏ ra.

 

NPP mỹ phẩm N-Collagen – Thúy Lê

Thúy Lê sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp, chị cùng chồng buôn bán trái cây ngoài chợ để nuôi 3 con trưởng thành.

Cuộc sống của anh chị khi ấy vô cùng khó khăn, vất vả. Chuyện buôn bán cũng có hôm thuận lợi hôm mưa gió không có khách, anh chị phải ở lại luôn chỗ bán.

Cần mẫn, chăm chỉ nhưng lời lãi chẳng là bao. Tuy thế chị vẫn phải bám trụ với việc buôn bán ấy bởi lẽ cũng chẳng biết làm gì khác.

Trước khi đến với kinh doanh mỹ phẩm N-Collagen Thúy Lê từng vất vả buôn bán ngoài chợ

Song có một bước ngoặt đã giúp thay đổi cuộc đời chị, giúp nâng cao chất lượng đời sống của gia đình và cho phép chị khám phá thêm nhiều giá trị từ chính bên trong con người mình.

Cơ duyên đến khi chị được một người bạn giới thiệu về các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu N-Collagen. Chị đã trực tiếp trải nghiệm và hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Cũng chính những hiệu quả của sản phẩm giúp chị thay đổi diện mạo từ làn da đến sắc vóc nên khi thấy chiến lược mở rộng thị trường của N-Collagen chị đã quyết định gia nhập.

Hiệu quả từ sản phẩm của N-Collagen đã thôi thúc chị đồng hành và gắn bó.

Kể về những ngày đầu kinh doanh, Thúy Lê cho biết chị cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Xuất phát điểm là một người chưa có kiến thức về kinh doanh online, chị đã phải cố gắng học hỏi từng chút.

Có những lúc mệt mỏi, áp lực, chị cũng nản lòng nhưng nghĩ tới cảnh chồng con dầm mưa dãi nắng mà đời sống vẫn bấp bênh thì chị lại không ngừng cố gắng.

Bên cạnh đó, niềm tin vào chất lượng sản phẩm cũng như đường lối phát triển, sự hỗ trợ từ phía thương hiệu N-Collagen đã giúp chị có nền tảng để bứt phá.

Đi qua một chặng đường, thấy được sự thay đổi của bản thân cũng như diện mạo đời sống khi gắn bó với N-Collagen, Thúy Lê càng tin tưởng và quyết tâm gắn bó, lan tỏa sản phẩm chất lượng cũng như thông điệp tự chủ cuộc sống đến nhiều người khác, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Thúy Lê muốn nhấn mạnh thông điệp từ chính câu chuyện của mình, một người chưa từng biết về kinh doanh online, không có nhiều kiến thức về làm đẹp nhưng chọn được môi trường thích hợp, nhân văn như N-Collagen thì sẽ luôn có cơ hội để bứt phá.

Nguồn: TCTTT