NPP Mỹ phẩm N-Collagen – Thùy Linh: Mẹ bỉm bứt phá trong kinh doanh online

 

NPP Mỹ phẩm N-Collagen – Thùy Linh: Mẹ bỉm bứt phá trong kinh doanh online

Sinh năm 1995, Thùy Linh đã lập gia đình và có hai con gái. Trước khi đến với mỹ phẩm N-Collagen cô làm nghề uốn tóc, song thu nhập bấp bênh, không ổn định.

Đặc biệt, từ đầu năm 2020, sự xuất hiện của đại dịch Covid 19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cũng như nhiều ngành nghề kinh doanh. Nghề tóc của Thùy Linh cũng bị ngưng trệ do thuộc danh mục ngành nghề hạn chế hoạt động.

Trước khi đến với N-Collagen, Thùy Linh làm nghề uốn tóc và có 2 con nhỏ

Khó khăn chồng chất khó khăn, con nhỏ mới 2 tháng tuổi, con lớn học tiểu học, bao nhiêu khoản thu chi trong gia đình và nuôi nấng con cái khiến Thùy Linh vô cùng mệt mỏi, áp lực.

Chính lúc này, Thùy Linh quyết định phải tìm thêm công việc để tăng nguồn thu nhập. Cô chọn kinh doanh online vì thấy đây cũng là xu hướng kinh doanh được nhiều người áp dụng và thành công. Hơn thế công việc này còn cho phép Thùy Linh có thời gian chăm sóc con nhỏ.

Thùy Linh biết đến mỹ phẩm N-Collagen qua người dẫn đường Bích Loan. Bước đầu cô được trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn tin tưởng chất lượng, hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Tuy rằng những bước đi đầu tiên ngập tràn khó khăn, song động lực từ hai con nhỏ cùng sự động viên, hỗ trợ từ phía thương hiệu N-Collagen đã giúp Bích Loan từng bước đi qua những trở ngại.

Từ một người chưa hề biết về kinh doanh online, Thùy Linh đã được trang bị kiến thức về công nghệ cũng như kiến thức ngành làm đẹp và xây dựng hệ thống.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Thùy Linh đã chạm tới mục tiêu ổn định tài chính, tự chủ trong cuộc sống và lo lắng cho con cái tốt hơn.

Những gì đã trải qua, giúp Thùy Linh nhận ra bản thân hoàn toàn có thể đạt được những điều mình muốn nếu như không ngừng nỗ lực và sẵn sàng chọn một con đường mới.

Đó cũng là lý do trong thời gian tới, Thùy Linh sẽ cố gắng nhiều hơn, mở rộng thêm hệ thống kinh doanh giúp thêm nhiều chị em phụ nữ ổn định cuộc sống, có được công việc, thu nhập tốt lo cho gia đình.

Nguồn: TCTTT