NPP mỹ phẩm N-Collagen Trịnh Thị Phương Hạnh và hành trình đứng dậy sau những đau thương

Trịnh Thị Phương Hạnh đã thay đổi cuộc đời mình từ khi bước chân vào hệ thống N-Collagen. Với cô đây là bước ngoặt giúp bản thân nhận ra năng lực của mình.

NPP Mỹ phẩm N-Collagen Trịnh Thị Phương Hạnh

Phương Hạnh thuộc thế hệ 9x đời đầu, cô sinh ra và lớn lên ở Long An – ở vùng quê có nền kinh tế chưa phát triển. Lớn lên trong gia đình khó khăn với 4 chị em gái, Phương Hạnh là chị cả nên ngay từ nhỏ đã không ngừng nỗ lực để sớm nhìn thấy nỗi vất vả của cha mẹ.

Phương Hạnh còn nhớ, thuở bé cả 4 chị em đều cùng cha mẹ lam lũ ngoài đồng, nhưng thu nhập có khi chẳng đủ để mua sách vở. Tuy vậy, bố mẹ cô vẫn cố gắng để lo lắng chu toàn cho các con, cả 4 chị em đều tốt nghiệp cấp 3.

Hoàn cảnh khó khăn nên các chị em Phương Hạnh không học lên đại học, sau khi tốt nghiệp trung học bắt đầu đi làm công nhân. Công việc vất vả, thu nhập ít ỏi nhưng Phương Hạnh phải cố gắng để có thu nhập, tự lo cho bản thân mình.

Sau một thời gian Phương Hạnh lập gia đình. Cuộc sống hôn nhân với vô vàn vấn đề phức tạp khiến cô không khỏi mệt mỏi. Lấy chồng xong Phương Hạnh càng áp lực về tài chính khi phải ở nhà làm nội trợ, trở thành một bà mẹ bỉm sữa thực sự. Chi tiêu hàng ngày giới hạn trong thu nhập của chồng, sự hạn hẹp của tài chính dẫn đến mâu thuẫn.

Phương Hạnh đã vô cùng đau đớn trước sự coi thường của chồng rằng là người phụ nữ sống bám, vô dụng. Nhưng cũng chính cơn đau ấy đã thức tỉnh Phương Hạnh, thôi thúc cô phải đứng lên, tìm cách kiếm tiền.

Câu hỏi rằng ngoài kia rất nhiều chị em phụ nữ thành đạt, tại sao họ cũng như mình mà họ có được sự tự chủ đã buộc Phương Hạnh phải tìm kiếm con đường riêng cho mình.

Sau thời gian tìm hiểu, Phương Hạnh nhận thấy kinh doanh online đang là xu hướng được nhiều người đầu tư, vừa linh động thời gian, vốn khởi điểm thấp lại có cơ hội để bứt phá doanh thu.

Phương Hạnh quyết tâm lựa chọn con đường này và bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm, thương hiệu có thể kinh doanh online. Cô đã theo dõi khá nhiều thương hiệu, sản phẩm nhưng lại cực kỳ ấn tượng với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen và CEO sáng lập thương hiệu – Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân.

Càng tìm hiểu sâu về thương hiệu và nữ CEO tài năng, Phương Hạnh càng tin tưởng và ngưỡng mộ người phụ nữ đầy bản lĩnh đã giúp đỡ hàng ngàn mẹ bỉm có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

Phương Hạnh tự nhủ với lòng nhất định phải kiếm được thật nhiều tiền, phải dùng năng lực của mình thay đổi suy nghĩ của người đầu ấp tay gối với mình.Quyết tâm ngày càng lớn, ngày nào Phương Hạnh cũng vào xem hệ thống N-Collagen giới thiệu về sản phẩm, cuối cùng cô quyết định đầu tư kinh doanh sản phẩm này.

Xuất phát điểm với bàn tay trắng, Phương Hạnh đánh liều vay mượn tiền để nhập lượng hàng lớn về bán.

Trong 3 tháng đầu mặc dù cố gắng rất nhiều nhưng hàng đi không được bao nhiêu, người thân lúc này lại càng không ủng hộ khiến Phương Hạnh phải đối diện với vô vàn áp lực.

Những lúc mệt mỏi, Phương Hạnh đã thất vọng về chính bản thân, cô nghi ngờ bản thân liệu có vô dụng như lời người khác nói. Nhưng chính lúc muốn buông xuôi, từ bỏ thì hình ảnh doanh nhân Bích Ngân kiêu hãnh, tự chủ và các NPP của công ty cũng có xuất phát điểm như cô nay đã thành công lại trở thành động lực để Phương Hạnh tiếp tục đi lên.

Phương Hạnh bắt đầu quyết lâm học hỏi kiến thức kinh doanh online, cô tham gia các khóa đào tạo, hướng dẫn từ hệ thống. Sau 6 tháng, hoạt động kinh doanh của cô đã khởi sắc hơn, khách hàng đã bắt đầu tìm đến Phương Hạnh để hỏi về sản phẩm và chia sẻ sự hài lòng về chất lượng.

Cũng từ giây phút này, Phương Hạnh vững vàng hơn, tin tưởng hơn về con đường mình đã chọn. Cô tin sản phẩm tốt, người lãnh đạo giỏi và một hệ thống có tâm nhất định sẽ được khách hàng đón nhận.

Chặng đường từ đây cứ nghĩ là suôn sẻ, kiếm được tiền Phương Hạnh sẽ thay đổi được suy nghĩ của chồng, hàn gắn những vết thương của gia đình, nhưng những biến cố đau thương chưa buông Phương Hạnh.

Gia đình cô rơi vào bế tắc vì những mâu thuẫn và tổn thương, người thứ 3 xuất hiện đã đẩy cuộc hôn nhân của cô đi vào ngõ cụt. Bế tắc trong cảnh một mình ôm con thơ bước đi khiến cô lần nữa trượt dài trong nỗi đau.

Công việc mới khởi sắc nhưng lúc này cô chẳng thể tập trung, sống khép kín và chẳng thiết tha gì nữa, khách hàng cũng dần quên lãng cô. Nhưng rồi một ngày nhìn thấy con thơ và đống hàng hóa vẫn còn đó, nhớ tới những lời động viên của người thân cũng như sự cổ vũ của hệ thống, Phương Hạnh lại có sức mạnh để lần nữa đứng lên làm lại từ đầu.

Lấy hình ảnh của doanh nhân Bích Ngân ra làm tấm gương, Phương Hạnh đã dành tâm sức để học hỏi và làm việc, cô bắt đầu tham gia các hoạt động của công ty, tiếp xúc nhiều hơn với các boss  và cảm nhận sự đoàn kết, bảo bọc của hệ thống đã giúp Phương Hạnh có thêm nhiều động lực.

Một năm sau biến cố, Phương Hạnh nhận ra một điều rằng khi bạn nỗ lực hết mình, thành công sẽ tìm đến bạn. Giờ đây cô đã trở thành NPP đứng đầu khu vực Long An cùng hệ thống tuyển đại lý, chi nhánh sỉ lớn mạnh và nhiều khách hàng thân thiết.

Cô đã chứng minh được năng lực của mình, thái độ của những người xung quanh cũng thay đổi, họ bắt đầu ngưỡng mộ và khâm phục Phương Hạnh hơn.

Nhìn lại những gì đã qua, Phương Hạnh luôn cảm ơn hệ thống mỹ phẩm N-Collagen và doanh nhân Bích Ngân bởi nơi đây đã giúp cô khám phá năng lực của chính mình. Bản thân cô cũng hi vọng có thể giúp đỡ, chia sẻ được với những người phụ nữ có hoàn cảnh như mình.

Phương Hạnh cho biết cô đang triển khai các chiến lược nhằm mở rộng thị trường kinh doanh, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm chất lượng đồng thời xây dựng hệ thống lớn mạnh, giúp đỡ chị em phụ nữ có công việc ổn định, tự chủ tài chính.

Nguồn: TCTTT