NPP mỹ phẩm N-Collagen – Vương Thị Đăng Tâm: Hãy cố đứng lên sau vấp ngã

“Hãy cố đứng lên sau vấp ngã, chúng ta chỉ thất bại khi mất ý chí mà thôi” –  NPP mỹ phẩm N-Collagen Vương Thị Đăng Tâm chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp và những bài học trong hành trình cô đã đi qua.

Đăng Tâm sinh năm 1995 trong một gia đình đông chị em ở Bà Rịa Vũng Tàu. Học xong lớp 10 cô đã nghĩ để làm thêm ăn lương hằng ngày.

Sau khi kết hôn, Đăng Tâm có thêm hai con nhỏ. Cô và chồng lựa chọn cuộc sống tự lập dù phải đối diện với không ít khó khăn.

Trước khi đến với N-Collagen, Đăng Tâm vừa làm công nhân vừa tập tành bán online để kiếm thêm thu nhập. Mặc dù rất cố gắng làm lụng song khoản thu chẳng đủ khoản chi. Tiền chợ, tiền ăn uống, học tập của con cái, tiền điện, nước… Hàng trăm thứ tiền trông vào đồng lương nhỏ giọt của hai vợ chồng khiến Đăng Tâm cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Vừa chăm con nhỏ, vừa lao động miệt mài lại suy nghĩ nhiều về tiền bạc, Đăng Tâm stress đâm ra da dẻ, mặt mày không còn xuân sắc, những vết thâm nám xuất hiện nhiều trên mặt khiến cô dần mất đi sự tự tin.

Một lần tình cờ lướt facebook, Đăng Tâm biết về dòng mỹ phẩm N-Collagen được quảng cáo chất lượng vượt trội mà giá cả phải chăng, cô đã đặt một bộ sản phẩm về dùng thử. Sau thời gian ngắn trải nghiệm, Đăng Tâm hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm. Làn da của cô được cải thiện rõ rệt, mờ thâm nám và trắng hồng hẳn lên.

Thấy được sản phẩm chất lượng, Đăng Tâm có ý nhập hàng về bán và cơ duyên đưa cô đến với người dẫn đường Cẩm Giang và CEO sáng lập – điều hành N-Collagen Trần Thị Bích Ngân.

Đăng Tâm đã được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, càng an tâm hơn khi biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của mỹ phẩm N-Collagen. Đây chính là lý do để cô quyết tâm đồng hành cùng thương hiệu.

Thời gian đầu, Đăng Tâm cũng phải đối diện với không ít khó khăn, nhập hàng về nhưng phải làm thế nào để khách hàng tiếp cận sản phẩm, tư vấn làm sao để thuyết phục khách hàng… Có những lúc áp lực đến độ Đăng Tâm muốn từ bỏ. Song may mắn cho cô khi N-Collagen là một môi trường đoàn kết, văn mình và tương trợ lẫn nhau.

Chính CEO Trần Bích Ngân, nữ doanh nhân Cẩm Giang cùng các thành viên trong hệ thống đã giúp đỡ và truyền cảm hứng để cô bứt phá mạnh mẽ hơn nữa.

Đăng Tâm không chỉ được đào tạo về kiến thức làm đẹp, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh mà còn cả cách để khai phá năng lực bên trong của mình.

Từng bước đứng lên sau những lần vấp ngã, Đăng Tâm đã trở thành một trong những NPP xuất sắc của mỹ phẩm N-Collagen.

Đi qua một chặng đường dài, Đăng Tâm nhận ra niềm tin vào chất lượng sản phẩm, vào người dẫn đường và đặc biệt là niềm tin vào chính bản thân mình đã giúp cô gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

Hiện tại, Đăng Tâm đang không ngừng nỗ lực mở rộng thị trường, phát triển hệ thống kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chất lượng đồng thời trao cơ hội bứt phá tài chính cho các chị em phụ nữ.

Nguồn: TCTTT