NPP mỹ phẩm Phúc Ngân Lâm Thị Kim Tư và chặng đường đi lên từ 2 bà tay trắng

Xuất phát điểm từ đôi bàn tay trắng nhưng niềm tin, nỗ lực và khát vọng thành công đã giúp Lâm Thị Kim Tư có được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.
Đến với mỹ phẩm Phúc Ngân khá tình cờ khi được người bạn tặng combo sản phẩm của thương hiệu này. Ban đầu Kim Tư khá e dè vì làn da của cô khá nhạy cảm nên rất ít khi sử dụng sản phẩm lạ. Song khi được bạn chia sẻ đây là dòng dược mỹ phẩm an toàn với người tiêu dùng nên cô đã thử trải nghiệm.
Kim Tư và doanh nhân Phạm Phúc Ngân – CEO mỹ phẩm Phúc Ngân

Thế rồi chính chất lượng sản phẩm đã hoàn toàn thuyết phục Kim Tư, chỉ sau một thời gian ngắn, làn da của cô thay đổi rõ rệt trở nên mềm hơn, trắng hơn, mịn hơn. Có được niềm tin về chất lượng, cô giới thiệu thêm cho người thân, bạn bè cùng trải nghiệm và đều nhận được phản hồi tích cực.

Lúc  này suy nghĩ của Kim Tư là tại sao một dòng sản phẩm tuyệt vời như thế này mà mình lại không giới thiệu thêm cho nhiều chị em phụ nữ cùng biết tới.

Kim Tư chia sẻ: “Phụ nữ sinh ra vốn đã thiệt thòi, nếu không may sắc vóc hay làn da không như mong muốn lại càng tự ti về bản thân mình. Nếu giúp được nhiều chị em phụ nữ cải thiện được diện mạo thì điều này thực sự đáng làm”.  Và đây cũng chính là động cơ thôi thúc cô đến với quyết định kinh doanh mỹ phẩm Phúc Ngân.

Bắt đầu kinh doanh từ 2 bàn tay trắng, thời điểm đó Kim Tư là sinh viên mới ra trường nên không có điều kiện để nhập hàng nhiều. Mức hàng đầu tiên cô nhập chỉ là mức sỉ 5 sản phẩm. Khi bán hết cô lại gom tiền nhập tiếp và cứ thế bán hàng và gom tiền để nhập.

Sau một thời gian Kim Tư nâng cấp lên Đại lý rồi cứ theo đà phấn đấu cho đến hôm nay là NPP khu vực Cần Thơ.

Chặng đường đi qua của Kim Tư kể ra thì đơn giản vậy đó nhưng thực tế thì không con đường nào rải thảm hoa hồng và cô đã không ít lần trải qua sóng gió.

Thời gian đầu, kiến thức không có, kinh nghiệm không có, những khó khăn trong thời buổi thị trường mỹ phẩm bão hòa, sự trà trộn của những sản phẩm kém chất lượng khiến khách hàng mất đi niềm tin… việc kinh doanh có lúc không thuận lợi khiến cô muốn dừng lại.

Thế nhưng chất lượng sản phẩm đã cho cô niềm tin về tương lai và quyết tâm kiên trì theo đuổi con đường đã định.

Đi qua một chặng đường dài, Kim Tư nhận ra rằng con đường khởi nghiệp nào cũng khó khăn nhưng điều quan trọng nhất để thành công đó là kiên định với mục tiêu của mình.

“Khó khăn là tất yếu nhưng khi bạn xem khó khăn là nấc thang đưa bạn lên một tầm cao mới thì đó là lúc năng lực bứt phá sẽ trỗi dậy” – Kim Tư khẳng định.

Hiện tại Kim Tư đang nỗ lực mở rộng thị trường, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm và tạo cơ hội cho đông đảo chị em kinh doanh, làm chủ tài chính.

Cô cũng nhắn nhủ với tất cả mọi người khi có ý định kinh doanh thì nhất định phải loại khỏi đầu mình hai từ “TỪ BỎ”, chỉ khi thực sự tin tưởng vào mục tiêu và nỗ lực hết sức mình thì chúng ta mới có cơ hội nếm được quả ngọt.