NPP mỹ phẩm N-Collagen – Hồng Duy: Tôi làm được và bạn cũng thế

“Tôi làm được và bạn cũng thế! Trước khi đến với N-Collagen tôi cũng đâu biết gì về kinh doanh hay mạng xã hội” – NPP Hồng Duy chia sẻ về hành trình đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.

NPP mỹ phẩm N-Collagen – Hồng Duy

Hồng Duy sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, sau khi nghỉ học cô làm công nhân rồi kết hôn và lần lượt sinh 2 con nhỏ.

Một nách hai con nhỏ, Hồng Duy buộc phải nghỉ làm để chăm con. Kinh tế gia đình vốn đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.

Áp lực về tài chính khiến đời sống trở nên bí bách, phụ thuộc kinh tế mà chi tiêu dù cố gắng thế nào cũng thiếu trước hụt sau khiến Hồng Duy vô cùng mệt mỏi.

Khi nghe nhiều người nói về việc kinh doanh online vừa mang đến thu nhập lại linh hoạt thời gian để chăm sóc gia đình, con cái Hồng Duy đã rất hào hứng.

Cơ duyên đưa cô đến với mỹ phẩm N-Collagen, trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận hiệu quả mà nó mang lại khiến Hồng Duy càng tin tưởng hơn.

Hồng Duy bắt đầu những bước đi đầu tiên dù phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Xuất phát điểm của cô là người chưa từng biết về kinh doanh buôn bán, không thành thạo mạng xã hội… Cũng có lúc quá khó khăn mà Hồng Duy tưởng chừng đã từ bỏ, nhưng rồi nghĩ tới thực tại của bản thân, nghĩ tới khát vọng chăm lo cho tương lai con cái, cô quyết tâm nhiều hơn để thay đổi.

May mắn với Hồng Duy là có sự đồng hành, dẫn dắt của doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – CEO sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen cùng với toàn thành viên trong hệ thống.

Bước chân vào hệ thống kinh doanh N-Collagen, cô được trang bị kiến thức về làm đẹp, kinh doanh và ứng dụng công nghệ vào kinh doanh. Từng bước khẳng định năng lực của mình, Hồng Duy từ đơn hàng nhỏ đầu tiên giờ đây đã trở thành Nhà phân phối.

Đi qua một chặng đường dài, Hồng Duy tin rằng N-Collagen đã mở ra một trang mới cho cuộc đời cô và điều quan trọng nhất chính là chỉ cho cô thấy năng lực thực sự của mình.

Hồng Duy tin tất cả mọi việc đều có thể đạt được nếu chúng ta thực sự quyết tâm.

Hiện tại Hồng Duy không ngừng  tập trung phát triển hệ thống kinh doanh, mở rộng thị trường giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chất lượng. Hơn thế cô cũng mong mỏi bản thân có thể trở thành hình mẫu truyền động lực, giúp đỡ nhiều chị em có được công việc ổn định, tự tin làm chủ cuộc sống của mình.

Nguồn: TCTTT