NPP N-Collagen Nguyễn Phương: Sẽ dẫn dắt hệ thống tiến xa hơn nữa

Nguyễn Phương – nhà phân phối N-Collagen tại khu vực Củ Chi, TP.HCM là một trong những nữ đại lý xuất sắc đạt nhiều kỷ lục doanh thu ấn tượng. Trong thời gian tới, chị sẽ có nhiều chiến lược kinh doanh độc đáo để dẫn dắt hệ thống của mình ngày một tiến xa hơn nữa.

Nhà phân phối Nguyễn Phương

Nhắc đến Nguyễn Phương, mọi người trong hệ thống N-Collagen không còn ai xa lạ. Chị là một trong những nữ đại lý xuất sắc nhất với nhiều kỷ lục doanh thu ấn tượng. Từ năm 2021, chị trở thành nhà phân phối khu vực Củ Chi, TP.HCM với đội ngũ thành viên hiện tại lên đến trên 50 người, gấp đôi so với số thành viên trước đợt dịch, chị tự hào chia sẻ.

Đợt dịch vừa qua đã gây hậu quả nặng nề chưa từng có đối với nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Kinh doanh hầu như đều bị đóng băng, nhưng Nguyễn Phương và hệ thống của mình thì không. Với quyết tâm xây dựng kinh tế cho mình và hệ thống, Nguyễn Phương cố gắng làm việc nhiều hơn, chia sẻ kinh nghiệm nhiều hơn về sức khỏe, làm đẹp tại nhà,… và kết quả là nhiều chị em đã tin yêu sử dụng, đẩy lượng hàng đi mạnh hơn lên đến hàng tỷ đồng sau 3 tháng giãn cách xã hội. Nguyễn Phương và hệ thống của mình đã làm việc chăm chỉ và trái ngọt đó là doanh thu của các đại lý vô cùng khả quan, chi nhánh sỉ cũng tăng vượt bậc.” – Nguyễn Phương hồi tưởng.

Nguyễn Phương có một điểm kinh doanh N-Collagen, thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng với chị đã không còn là vấn đề khó khăn nữa. Chị đã có nguồn lực kinh tế ổn định, chăm sóc cho gia đình có đời sống vật chất và tinh thần tốt hơn.

Nguyễn Phương từng chia sẻ: “Nhìn lại quãng đường đã đi qua, lựa chọn đồng hành cùng N-Collagen là quyết định tuyệt vời nhất. Bản lĩnh của người phụ nữ chính là dám ước mơ và dám dốc lòng để theo đuổi mong muốn bằng tất cả tâm huyết”. Với chị, N-Collagen như một cánh cửa mới, mở ra tương lai tươi đẹp và mang chị đến với thế giới kinh doanh. Đó chính là dấu son giúp chị đồng hành, gắn bó và phát triển lâu dài với N-Collagen.

Trong thời gian tới, Nguyễn Phương sẽ có nhiều chiến lược kinh doanh thu nhập “khủng” hơn để dẫn dắt hệ thống tiến xa hơn, bay cao hơn, mang lại nguồn thu nhập cao và ổn định cho chị em trong hệ thống.