NPP NiZhi Hồ Hoa Hải Yến: Tôi muốn trở thành người phụ nữ tự chủ

Với mong muốn trở thành một người phụ nữ hiện đại, độc lập về tài chính Hồ Hoa Hải Yến đến với kinh doanh online và cơ duyên gặp được mỹ phẩm NiZhi đã làm thay đổi cuộc đời người phụ nữ trẻ.
Vốn là người có ý chí bứt phá, không cam chịu lệ thuộc, Hải Yến đã nhanh chóng xác định kinh doanh online chính là xu hướng kinh doanh thiết thực và hiệu quả. Bản thân Hải Yến xác định đây chính là công việc giúp bản thân có được những thứ mình mong muốn.
Người ta bảo cứ đi rồi sẽ đến, khi điều gì mình mong muốn tìm kiếm thì sẽ có con đường dẫn tới. Quyết định kinh doanh online Hải Yến nghĩ ngay tới thương hiệu NiZhi. Cô vốn có mối quan hệ tình bạn với boss tổng thương hiệu này và đặt hòa toàn niềm tin vào người bạn của mình.
Hải Yến bắt đầu trải nghiệm các sản phẩm của thương hiệu và hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm. Các dòng mỹ phẩm của  NiZhi đều có chiết xuất từ thiên nhiên không chỉ mang đến hiệu quả làm đẹp hữu hiệu mà còn an toàn với người tiêu dùng.
Chính sự trải nghiệm của bản thân đã một lần nữa để Hải Yến đặt trọn niềm tin cho  NiZhi và quyết định đồng hành cùng thương hiệu này.
NPP Hải Yến và Boss Tổng NiZhi – Đoàn Huỳnh Nhi
Là một người mới bắt đầu kinh doanh, khó khăn là điều tất yếu, song Hải Yến cảm thấy bản thân thực sự may mắn khi bước vào môi trường của mỹ phẩm  NiZhi.
“Đây không đơn thuần là môi trường kinh doanh mà còn là nơi khai phá những năng lực tiềm ẩn của bạn, cho bạn thấy những gì bạn có thể làm được thực sự lớn hơn những gì bạn nghĩ. Hơn thế, Boss tổng NiZhi là người rất bản lĩnh, sắc bén nhưng lại vô cùng tình cảm, coi hệ thống của mình là một khối để cùng nhau hướng về mục tiêu thành công” – Hải Yến chia sẻ về NiZhi cũng như boss Tổng của thương hiệu.
Sau nhiều nỗ lực của bản thân, Hải Yến đã chính thức trở thành NPP của mỹ phẩm NiZhi. Hiện tại cô được hãng tài trợ cho các khóa học kinh doanh để nâng tầm kỹ năng cũng như khả năng thực chiến của mình.
Sau một chặng đường dài của quá trình khởi nghiệp , Hải Yến hi vọng có thể nhắn nhủ với mọi người xung quanh, đặc biệt là chị em phụ nữ hãy chọn cho mình một công việc có thể thúc đẩy bản thân tiến tới – một công việc cho phép bạn bứt phá và phát huy hết tiềm năng của chính mình.