NSND Hồng Vân xúc động trong lễ cưới của con gái

Ngày 6.8, bà bầu của sân khấu kịch Phú Nhuận hạnh phúc tổ chức lễ Vu quy tại Việt Nam cho con gái Xí Ngầu (tên thật Nguyễn Ngô Hoàng Châu) và con rể Việt kiều Mỹ tại nhà riêng ở TP.HCM.

NSND Hồng Vân – Lê Tuấn Anh trao của hồi môn cho con gái trong ngày vu quy

Trước đó, vợ chồng NSND Hồng Vân và thông gia đã tổ chức tiệc cưới cho con tại Mỹ. Tuy nhiên không may sát ngày cưới thì nữ diễn viên bị bệnh không thể dự tiệc. Vì vậy trong ngày vu quy của con tại Việt Nam lần này, bà bầu của sân khấu kịch Phú Nhuận đã không giấu được sự xúc động.

Đặc biệt, trong cả hai tiệc cưới tại Mỹ và Việt Nam của Xí Ngầu đều có sự đồng hành của bố dượng là cựu diễn viên điện ảnh Lê Tuấn Anh. Ông đã chung tay chuẩn bị chu toàn mọi thứ trong hôn lễ của con gái riêng của vợ. Thông gia của vợ chồng NSND Hồng Vân cũng đồng thời là bạn học thời cấp ba của nhau. Nữ diễn viên cho biết cảm thấy rất an tâm khi con được làm dâu trong gia đình của bạn thân. Suốt quá trình Xí Ngầu đi du học ở nước ngoài cũng là do một tay mẹ chồng lo tương lai lo liệu, chăm sóc.

Theo nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ thì con gái và con rể cô có thời gian tìm hiểu 6 năm trước khi quyết định về cung một nhà. Dù Xí Ngầu chỉ mới 24 tuổi nhưng mẹ cô rất tin tưởng vào sự lựa chọn của con. Hôn lễ của con gái lớn NSND Hồng Vân có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên đang cộng tác tại hai sân khấu kịch của cô. Nổi bật nhất trong dàn phụ dâu, phụ rể phải đến đến: Á khôi Thúy Ngân, Lê Lộc, Minh Luân…

Theo thanhnien.vn