NSND Lê Khanh gửi lời xin lỗi đến khán giả sau 1 mùa Chị Em Chúng Mình

Sau một mùa ngồi ghế nóng tại Chị Em Chúng Mình, NSND Lê Khanh đã có những chia sẻ gây chú ý.

Hậu tạm lui về hậu trường, gần đây, NSND Lê Khanh lần đầu xuất hiện trên chiếc ghế nóng và tham gia suốt chương trình truyền hình Chị Em Chúng Mình bên cạnh Hương Giang, Hari Won, Lan Ngọc, Thúy Ngân. Nhờ vậy, khán giả được biết rõ hơn về nữ nghệ sĩ thông qua những câu chuyện chưa bao giờ hé lộ.

Cũng trên sóng truyền hình, NSND Lê Khanh đã có những phút trải lòng về lý do đến nay mới tham gia gameshow: “Bản thân tôi khi làm gameshow luôn có vấn đề riêng. Không dễ dàng gì để tôi vượt qua những vấn đề của mình. Tôi luôn trăn trở về những điều đó và luôn phải tự động viên mình mỗi ngày là phải tự cố lên, cố làm cho được. Thực ra, trong 5 người ngồi đây, tôi là người e ngại hơn cả. Rất nhiều người hỏi tôi rằng vì sao từ trước đến giờ vốn kín tiếng như thế, không bao giờ nhận lời tham gia gameshow, nhất là gameshow giải trí, vậy mà bây giờ lại lên ngồi gameshow”.

NSND Lê Khanh gửi lời xin lỗi đến khán giả sau 1 mùa Chị Em Chúng Mình - Ảnh 2.

NS Lê Khanh đã có những phút trải lòng xúc động trên sóng truyền hình

Về việc thể hiện cá tính trên sóng truyền hình, NS Lê Khanh bộc bạch: “Đúng là tính cách của tôi không hề thích hợp với những yếu tố giải trí, với gameshow truyền hình. Nhưng tôi vẫn chấp nhận tham gia gameshow này vì muốn hòa mình vào cuộc sống đầy sức trẻ, đó là điều tôi đang cần. Phần lớn thời gian lên gameshow, tôi ngồi im tới mức các đàn em phải sốt ruột. Tôi biết nhiều khi các đàn em phải tự hỏi vì sao chị Lê Khanh đến đây mà cứ ngồi không. Đây chính là điều tôi e ngại. Tôi muốn diễn đàn này thật khách quan, không có ranh giới giữa các thế hệ. Nếu một người chị lớn như tôi lại luôn đề cao quan điểm của mình, chắc chắn các đàn em như Hương Giang, Hari Won, Thúy Ngân sẽ rất e ngại”.

Thêm vào đó, cô tiết lộ mình đã học hỏi được rất nhiều thứ từ đàn em như Hương Giang, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân. Nhân đây, NSND Lê Khanh gửi lời xin lỗi đến khán giả xem truyền hình: “Tôi phải nhận lỗi trước khán giả, rằng tuy lên truyền hình là vậy, nhưng tôi không phải đã đạt tới sự lí tưởng. Tôi biết khán giả còn kì vọng ở tôi nhiều hơn nữa, sâu sắc hơn nữa, rộng hơn nữa nhưng tôi chưa thỏa mãn được. Tôi cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua, đặc biệt là các khán giả trẻ. Tôi mong chúng ta cùng làm thay đổi cuộc sống của nhau ít nhiều và theo chiều hướng tích cực hơn”.

NSND Lê Khanh gửi lời xin lỗi đến khán giả sau 1 mùa Chị Em Chúng Mình - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, NSND Lê Khanh gắn liền với những vai diễn, hình ảnh chỉn chu, có phần khó tính

Nguồn ảnh: Sưu tầm