NSƯT Kim Tử Long làm vedette mở màn tại Viet Fashion Week

Đêm diễn đầu tiên trong Tuần lễ thời trang Việt Nam – Viet Fashion Week vào tối 7/6/2018 tại The Adora Luxury đã mang lại nhiều thích thú cho khán giả khi được xem nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long hát và trình diễn áo dài trên sàn catwalk.

Xem thêm:

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long trên sàn diễn Viet Fashion Week

PV: Được biết anh là một nghệ sĩ cải lương, ngọn gió nào đưa anh tới một show biễn thời trang ạ?

KTL: Long vốn yêu thích và luôn muốn tôn vinh nét truyền thống của tà áo dài Việt. Khi nhận được lời mời trình diễn trong đêm đầu tiên của Viet Fashion Week chủ đề áo dài, Long đã nhận lời ngay.

PV: Anh sẽ trình diễn trang phục của nhà thiết kế nào ạ?

KTL: Long sẽ mặc một trong những thiết kế của nhà thiết kế áo dài Đình Tuấn. Long nhận thấy tính truyền thống trong từng đường cắt xẻ, chỉ may và kiểu dáng rất đẹp, rất truyền thống và trang nhã. Áo dài Đình Tuấn hoàn toàn xứng đáng để đem giới thiệu nét văn hóa đặc biệt này của Việt Nam với bạn bè khắp nơi.


PV: Anh thấy không khí tại sự kiện lần này như thế nào?

KTL: Đây quả thật là một sự kiện hoành tráng, rất độc đáo và cần được phát huy thêm những show như thế này để giúp quảng bá hình ảnh áo dài truyền thống nói riêng cũng như thời trang Việt nói chung. 


PV: Xu hướng sính ngoại ngày càng rõ rệt, giới trẻ ngày càng chuộng các phong cách hiện đại của nước ngoài mà lãng quên đi những trang phục truyền thống của dân tộc như chiếc áo dài. Thì theo anh mình có cần giữ gìn những trang phục truyền thống này?

KTL: Chắc chắn là phải giữ gìn và nâng tầm những trang phục truyền thống của dân tộc, đặc biệt là chiếc áo dài…Các bạn trẻ chạy theo những xu hướng thời trang hiện đại không có nghĩa là các bạn đó sai và chắc chắn nó sẽ giúp các bạn tiếp thu được những cái mới..nhưng cũng cần giữ gìn và trân trộng những giá trị truyền thống của dân tộc để nó không bị mai một mà sẽ ở một tầm cao hơn nữa.

Khán giả đã rất phấn khích khi nhìn thấy anh trên sàn diễn. Xin cảm ơn bài phỏng vấn, chúc anh sức khỏe và thành công trong công việc.

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link