NSƯT Trịnh Kim Chi cùng Cao Mỹ Kim nhận quyết định bổ nhiệm BGK ‘Hội thi người khuyết tật”

NSƯT Trịnh Kim Chi cùng Cao Mỹ Kim thật sự tỏa sáng gây ấn tượng khi xuất hiện với vai trò quan trọng trong chương trình “Lễ Tôn Vinh – Trái Tim Nhân Ái – Công Bố Bổ Nhiệm BGK – Dạ Tiệc Mừng Xuân Gây Quỹ – Trao Quà Tết Người Khuyết Tật” vừa qua tại nhà hàng 5 sao.

Cao Mỹ Kim và NSƯT Trịnh Kim Chi là hai trong số các nhân vật quan trọng trong cuộc thi dành cho Người khuyết tật với tiêu đề “Bùng Cháy Đam Mê Những Trái Tim Khát Vọng” tham gia dạ tiệc cuối năm.

Trong vai trò giám khảo của cuộc thi, ngôi sao phim Mùa hè sôi động xuất hiện trẻ trung với đầm yếm đỏ đính đá lấp lánh khoe bờ vai trần đầy gợi cảm làm xao xuyến bao ánh nhìn tại sự kiện

Ca sĩ Cao Mỹ Kim trình bày ca khúc về xuân để góp vui cùng chương trình và khoe giọng hát đầy nội lực cùng vũ đoàn trình diễn cùng mọi người đón chào xuân Kỷ Hợi 2019.

NSƯT Trịnh Kim Chi đảm nhận thêm vai trò là Đại sứ trái tim nhân ái “Hội thi ca múa nhạc Người khuyết tật” lần thứ 2. Nữ diễn viên dịu dàng trong tà áo dài truyền thống với họa tiết thêu hoa rộn ràng mùa xuân sang.

Ngoài ra, bà chủ sân khấu kịch Trịnh Kim Chi còn xuất hiện với thiết kế áo dài rất tinh tế được đính đá tỉ mỉ và là vật đấu giá trong phần gây quỹ lần này. Người đẹp không tuổi cùng MC Thanh Bạch ra sức kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay đóng góp gây quỹ và đấu giá. Cuối cùng vật phẩm thuộc về bác sỹ Xuân Trường với số tiền quyên góp lên tới 80 triệu.

 NSUT Trịnh Kim Chi, Cao Mỹ Kim, MC Thanh Bạch, NSND Vi Hoa cùng nhiều giám khảo nhận bằng bổ nhiệm tại chương trình. Cao Mỹ Kim xúc động chia sẻ: “Chương trình ‘Hội thi ca múa nhạc Người khuyết tật’ lần thứ 2 năm 2019 rất nhân văn và đầy ý nghĩa. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, mà đây là cơ hội để những người kém may mắn trong cuộc sống có thể tự tin thể hiện tài năng và đam mê trên một sân chơi quy mô toàn quốc”.

Đại tá – Nghệ sĩ nhân dân Vi Hoa hội ngộ Trưởng ban tổ chức chương trình – giám đốc truyền thông Lê Phạm

MC Thanh Bạch ngoài vai trò dẫn chương trình anh còn tham gia biểu diễn tiết mục văn nghệ phục vụ cho chương trình.

Lễ Tôn Vinh – Trái Tim Nhân Ái dành cho các doanh nhân do Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam gởi tặng.

Photo Duy England