NTK Chí Toại mang BST Áo dài Hương Sen đến chương trình Việt Nam Show

Ngày 30/12/2017 vừa qua, BST Áo dài Hương sen của NTK Chí Toại đã được trình diễn ấn tượng trong chương trình Việt Nam Show mang tên Azamazing với hơn 1500 du khách châu Âu do công ty Sài Gòn Tourist tổ chức tại Khu Du lịch Bình Quới 1, TP.HCM.

Chương trình được đầu tư công phu và chuyên nghiệp do công ty Minh Cường Entertainment dàn dựng đã mang đến cho du khách một chương trình Việt Nam Show thật mãn nhãn và đầy ấn tượng.

BST áo dài thể hiện tinh thần và óc thẩm mỹ vô cùng độc dáo của NTK. Mỗi mẫu áo là một màu sắc khác nhau cùng gắn kết với nhau qua họa tiết hoa sen được thêu 3D sắc sảo, sống động trên nền vải lụa cao cấp. Sự kết hợp ưng ý giữa các nghệ sĩ múa, các nghệ sĩ nhạc cụ dân tộc và Áo dài của NTK Chí Toại tạo thành một bức tranh nghệ thuật hài hòa, đa sắc góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho chương trình Việt Nam Show.

Bên cạnh đó, NTK đều hướng đến sự tinh tế với những đường cắt may cùng chi tiết trang trí, xử lý tinh xảo đã khiến du khách thật sự bất ngờ và mãn nhãn. Thật khó để tìm ra một lỗi nhỏ trong bất kì mẫu thiết kế nào, bởi tắt cả đều chỉn chu, hoàn hảo đến từng đường kim muic chỉ. Thông qua đó, NTK Chí Toại có dịp thể hiện các tác phẩm thời trang áo dài tới đông đảo du khách và công chúng.

Với quan niệm “Sống là cống hiến, phục vụ”, không chỉ có những bộ trang phục Áo dài lộng lẫy trong BST thời trang, NTK Chí Toại còn đầu tư cho toàn chương trình hơn 150 bộ Áo dài ba miền Bắc, Trung, Nam cho ba khu đón tiếp khách thật lung linh và đặc sắc. Chương trình đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng du khách nước ngoài và hứa hẹn sẽ lại được thưởng thức khi trở lại Việt Nam.

NTK Chí Tọai (giữa) và các người mẫu

Ngay trong đêm trình diễn, đã có rất nhiều du khách ngỏ ý đặc mua những thiết kế áo dài, chứng tỏ được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng. Từ đó, người thiết kế và đội ngũ thực hiện có thể chuyển mình để những sản phẩm thời trang cắt may của mình lên một tầm cao mới, với xu thế hội nhập của nghành công nghiệp thời trang.

#baohoahaudoanhnhan