NTK Huyền Trương và những chia sẻ xúc động trong vai trò cựu sinh viên trường CĐ Sư Phạm Trung Ương

Nhắc đến Nhà thiết kế Huyền Trương nhiều người thầm ngưỡng mộ tài năng, bản lĩnh của cô trong nghệ thuật cũng như trong thương trường.

NTK Huyền Trương

Là nữ giới nhưng những nỗ lực của Huyền Trương khiến cả cánh mày râu phải ngã mũ thán phục. Cô cùng lúc đảm nhiệm rất nhiều vai trò là NTK thời trang, CEO của thương hiệu thời trang Cherry An, Phó Giám đốc công ty Du lịch Lộc Phát và còn là giáo viên dạy bộ môn thiết kế, kỹ thuật may tại Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Thành phố Hà Nội.

Đặc biệt, thương hiệu thời trang Cherry An của Huyền Trương ra đời từ năm 2015, hướng tới thị trường trẻ em và được đánh giá cao ở các dòng sản phẩm trình diễn. Bằng tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, 6 năm qua Huyền Trương đã từng bước đưa thương hiệu của mình lên những tầm cao mới, có mặt tài nhiều show diễn tầm cỡ dành cho trẻ em như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An…

Trưởng thành từ cái nôi giáo dục của trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương, lập nghiệp và và thành công trên con đường kinh doanh, song Huyền Trương luôn ghi nhớ công ơn và nền tảng giáo dục từ ngôi trường này. Với cô, những kiến thức, kỹ năng có được từ môi trường giáo dục giúp cô rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống.

“Tôi rất thích câu nói rằng chưa một ai thành công mà không có quá trình học tập cả. Tất cả những kiến thức tích lũy được trước hết là nền tảng xây dựng nhân cách con người và trang bị cho chúng ta những kỹ năng quan trọng để phát triển nghề nghiệp” – NTK chia sẻ.

Nói về ngôi trường yêu dấu của mình, trong ánh mắt và giọng điệu của Huyền Trương ánh lên niềm tự hào. Cô từng theo học và tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang tại Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương. Môi trường giáo dục chú trọng vào kỹ thuật nghề đã giúp Huyền Trương có những kiến thức đầu tiên làm bệ đỡ cho con đường trở thành CEO của thương hiệu thời trang đình đám.

NTK cũng đã có những phút xúc động khi nhìn lại quãng thời gian sinh viên. Huyền Trương cho biết trải nghiệm tại Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương chính là thời gian đẹp nhất mà cô từng có. Việc học tập tại trường không gây áp lực, ngược lại giúp sinh viên khai phá được sự sáng tạo của mình – Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp việc dạy và học hiệu quả, đặc biệt đối với những ngành nghề thiên hứng nghệ thuật.

Với NTK Huyền Trương, các thầy cô tại trường nói chung và thầy cô khoa nghệ thuật nói riêng không đơn thuần là người chèo đò, trao truyền kiến thức mà còn là những người thân yêu, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với học trò của mình.

Với vinh dự là đại diện cựu sinh viên nhà trường, chia sẻ và chào đón các tân sinh viên, NTK Huyền Trương cũng nhắn nhủ tới các bạn sinh viên rằng nếu còn mơ màng, nặng nề về hai chữ Đại Học thì hãy mạnh dạn đăng ký vào trường Cao Đẳng Sư Phạm Trưng Ương. Bởi nơi đây sẽ cho bạn một trải nghiệm học tập và hoàn thiện nhân cách vô cùng tốt.

Nói riêng về các bạn sinh viên ngành thiết kế thời trang mình từng theo học NTK Huyền Trương nhận hỗ trợ là cơ sở thực hành cho các bạn tân sinh viên.

Trong bối cảnh dịch bệnh, dù cuộc trò chuyện, chia sẻ của NTK Huyền Trương chỉ trao đổi qua nền tảng trực tuyến. Song những chia sẻ chân thành và những thành quả mà cô có được đã tạo động lực cho rất nhiều bạn tân sinh viên.

Khép lại buổi trò chuyện, NTK Huyền Trương đã kính chúc ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên một năm học mới thành công, nhiều thành tựu. Chúc cho đại dịch Covid 19 sớm được đẩy lùi và thương hiệu Cherry An sẽ có thêm nhiều gắn kết với các bạn sinh viên.

Nguồn: TCTTT