NTK Đức Hùng “trêu ghẹo” MC Anh Tuấn, bảnh bao bên Diễm Quỳnh

Người lo xiêm áo cho các Táo quân – NSƯT, NTK Đức Hùng tiết lộ, anh đã làm việc với 2 MC nổi tiếng từ nhiều năm nay và trở thành những người bạn thân thiết trong cuộc sống.

Xem thêm:

1

Mặc dù là một NTK thời trang nhưng Đức Hùng lại là gương mặt khách mời quen thuộc trong rất nhiều chương trình âm nhạc của VTV, trong đó có “Giai điệu Tự hào”. Suốt 2 năm qua, NTK Đức Hùng thường xuất hiện ở ghế khách mời bình luận để đưa ra những nhận xét cho từng tiết mục trong chương trình.

2

Anh cũng đóng góp ý kiến về trang phục của các nghệ sĩ bởi anh quan niệm, khán giả bây giờ ngoài nghe nhạc, còn rất chú trọng đến hình thức của ca sĩ, vũ công. Trang phục là yếu tố quan trọng giúp cho tiết mục trở nên hoàn thiện.

3

“Tôi luôn đặt mình vị trí là một khán giả yêu âm nhạc để thưởng thức mỗi màn trình diễn. Điều tôi thích ở chương trình là việc những tác phẩm âm nhạc đã sống mãi với mọi thế hệ được làm mới bằng bản phối trẻ trung, sôi động. Nhờ vậy, các ca khúc xưa dễ dàng tiếp cận với những bạn trẻ”, NTK Đức Hùng chia sẻ. Trong “Giai điệu tự hào” tháng 12, NTK Đức Hùng đưa ra những nhận định đối lập với Hội đồng bình luận lớn tuổi. Anh ngồi ở ghế Hội đồng bình luận trẻ cùng nhiều ca sĩ, nhạc sĩ trẻ khác.

4

Khán giản cũng biết đến Đức Hùng là người lo xiêm áo cho các Táo trong chương trình Táo quân. Công chúng hẳn chưa quên “bàn tay phù thủy” của Đức Hùng đã biến Cô Đẩu – Công Lý trở thành Hoa hậu thiên đình hay Cô Đẩu có những khoảnh khắc tự tin “bung lụa” vô cùng thú vị.

5

Ở hậu trường buổi ghi hình, NTK Đức Hùng rất thân thiết với hai MC của chương trình: bộ đôi Anh Tuấn, Diễm Quỳnh.

6

NTK Đức Hùng tiết lộ, anh đã làm việc với 2 MC nổi tiếng từ nhiều năm nay và trở thành những người bạn gần gũi trong cuộc sống.

7

Mới đây, NTK – NSƯT Đức Hùng đăng đàn loạt ảnh hài hước bên cạnh Đạo diễn Thanh Hải, Đạo diễn Khải Anh và MC Diễm Quỳnh. Anh ví von “Họp bàn tổ hưu” nhưng thực chất là đi ăn cùng ê-kip chương trình Táo quân để họp bàn cho các tiết mục năm nay khiến công chúng thích thú.

8

Nhờ Anh Tuấn, Diễm Quỳnh, anh có thêm những kiến thức âm nhạc bổ ích. Khi chụp ảnh kỷ niệm, MC Anh Tuấn còn trêu đùa và có những cử chỉ hài hước chọc “đàn anh”.

9

Ở tuổi ngoài 40, Diễm Quỳnh khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc trẻ trung. Diễm Quỳnh là MC nổi tiếng của Đài Truyền hình. Với khuôn mặt ưa nhìn, đôi mắt biết nói, nụ cười tươi đặc biệt là giọng nói ngọt ngào, lối dẫn bình dị đã giúp MC Diễm Quỳnh nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

10

Tại chương trình, NTK Đức Hùng cũng hội ngộ nhiều nghệ sĩ khác như ca sĩ Hà Anh Tuấn.

12

Nam ca sĩ Hoàng Hải.

13

Ngọc Khuê “chuồn chuồn ớt”.

14

Nhạc sĩ Khắc Hưng.

15

16

Loạt nghệ sĩ nổi tiếng cùng nhau selfie.

#baohoahaudoanhnhan