NTK Dương Hoàng ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt – Trung

Được thực tập chuyên nghiệp từ Học viện thời trang Lon Don – Anh quốc và sáng lập thương hiệu thời trang Phoenix by Duong Hoang, NTK Hoàng Thị Thùy Dương được BTC mời ngồi ghế nóng chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt – Trung 2019 tại Trung Quốc.

Từng ghi dấu ấn đặc biệt trong làng thời trang Việt qua hai chương trình thời trang Tuổi thần tiên và Thu Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của báo giới, mang đến cho công chúng những show trình diễn mãn nhãn đầy màu sắc nghệ thuật thời trang và ý tưởng sáng tạo thời trang, NTK Dương Hoàng chính thức ngồi ghế nóng quyền lực đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt Trung diễn ra từ ngày 8 đến 11 tháng 12 năm 2019 tại Tp.Nam Ninh – Trung Quốc.

Vốn là người yêu thích thời trang và đam mê sắc màu với những bộ dạ hội lỗng lẫy xuất hiện trong các sự kiện và thảm đỏ, NTK Dương Hoàng đã thổi hồn và ý tưởng sáng tạo của mình vào những trang phục dạ hội, tạo nên những hình ảnh lung linh cho người mặc, là những người đẹp trong làng nhan sắc Việt Nam. Từ thành công này, cô tiếp tục ra mắt hàng loạt các bộ sưu tập thời trang dành cho thiếu nhi, được các bé đón nhận bởi sự bắt mắt, gắn liền với thế giới tuổi thơ hiếu động, tinh nghịch ở độ tuổi thần tiên.

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt-Trung , NTK Dương Hoàng đã tham vấn cho ban chuyên môn về các tiêu chí cơ bản trong việc lựa chọn trang phục dạ hội biểu diễn đêm chung kết xếp hạng. Chia sẻ trong buổi làm việc với BTC cuộc thi, NTK Dương Hoàng cho biết : Trang phục dạ hội giúp người mặc tôn dáng vóc và hình thể bởi những đặc trưng riêng, để xuất hiện trên sân khấu trình diễn các thí sinh cần phải có kiến thức nhất định về catwalk mới có thể lột tả hết được những đường cong quyến rũ khi di chuyển dưới ánh sáng và những hiệu ứng sân khấu.

Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt-Trung 2019 đang chính thức bước chào đón những mỹ nhân đến từ các quốc gia châu Á, cùng hội tụ về thành phố Nam Ninh và tỏa sáng trên một sân chơi đẳng cấp quốc tế.