NTK Hoàng Hải hội ngộ hai Hoa hậu Pháp.

Mới đây, NTK Hoàng Hải cùng Nam vương Nguyễn Văn Sơn đã có mặt tham dự chung kết Hoa hậu Pháp 2017. Không chỉ hội ngộ cùng hai nàng hậu người Pháp, Hoàng Hải còn hợp tác với các người đẹp trong những dự án mới.

Xem thêm:

cq2a2926

Vừa qua, NTK Hoàng Hải vừa lên đường qua Pháp để dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Pháp tổ chức vào cuối tháng 12 hàng năm để chọn ra tân Hoa hậu 2017. Anh là NTK duy nhất được BTC cuộc thi Hoa hậu Pháp ưu ái và dành sự hợp tác lâu dài với anh trong những chương trình Hoa hậu sắp tới.

hoa-hau-phap-2016

cq2a3166

Tại Paris, anh đã có dịp làm việc cùng Hoa hậu Pháp 2016 Iris Mettenaere. Hoa hậu Iris Mettenaere đã chọn mặc 6 chiếc đầm của NTK Hoàng Hải để vừa ghi hình cho đài truyền hình Pháp vừa thực hiện bộ hình thời trang cho tập hồ sơ của cô tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 tại thủ đô Manila, Phillipines vào đầu năm 2017.

cq2a3048

Nam Vương Nguyễn Văn Sơn xuất hiện với hình ảnh điển trai nam tính, cũng là khách mời danh dự của cuộc thi Hoa hậu Pháp 2017 cho biết, anh đã tiếp xúc với Iris khi cô đồng hành cùng các thí sinh và Ban tổ chức Hoa hậu Pháp, Iris vô cùng thông mình và luôn luôn rạng rỡ với nụ cười thường trực khiến người đối diện lúc nào cũng thoải mái khi đối thoại với cô.

cq2a3009

Trước đó, Hoa hậu Pháp Flora Coquerel đã đến Việt Nam tham dự show diễn “Ngôn ngữ hoa” với vai trò vedette và nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Chính vì thế, có thể nói rằng, anh khá có duyên với những người đẹp Pháp.

tan-hoa-hau-phap

Năm nay, Hoàng Hải lại được hợp tác với Hoa hậu Iris và sắp tới là tân Hoa hậu Pháp 2017. Hoa hậu Pháp 2017 thuộc về cô gái da màu, chứng tỏ cuộc thi vô cùng công bằng, có rất nhiều người đẹp, nhưng Tân hoa hậu nam nay chiến thắng bởi sự thông minh và một vóc dáng bốc lửa và cũng chuẩn để đi thi hoa hậu Hoàn Vũ.

Có thể thấy, sự vươn tầm ra quốc tế của những thiết kế Hoàng Hải là hoàn toàn có thể. Paris là kinh đô thời trang và là nơi hội tụ của tất cả các thương hiệu lớn trên thế giới trong các Tuần lễ thời trang.Chính vì vậy, Hoàng Hải đang được tổ chức Hoa hậu Pháp hết sức ưu ái và muốn được hợp tác trong cả những dự án thời trang trong tương lai.

#baohoahaudoanhnhan