NTK Mai Phương Trang ra mắt BST “Dạ Tiệc Xuân” trước thềm Tết Nguyên Đán

Giới thiệu bộ sưu tập “Dạ Tiệc Xuân” tại chương trình “Phong cách và Cuộc sống”, NTK Mai Phương Trang mang cả mùa xuân rực rỡ lên sàn diễn thời trang.
Xem thêm:
Lấy cảm hứng từ sắc vàng tươi của nắng, của những bông mai rực rỡ và gam màu nóng đỏ mang ý nghĩa may mắn của dịp năm mới, NTK Mai Phương Trang đã gửi tới công chúng những mẫu thiết kế hoàn hảo từ form dáng, tinh tế từ chất liệu và độc đáo trong sáng tạo.
BST Dạ Tiệc Xuân được đánh giá cao ở tính ứng dụng, thẩm mỹ và nghệ thuật. Thông qua ngôn ngữ thời trang, nữ thiết kế tài năng truyền cảm hứng về một cuộc sống tươi mới, đầy màu sắc và năng lượng đến với tất cả mọi người.
Sử dụng chất liệu voan, lưới và lụa nhẹ nhàng, các mẫu thiết kế giúp người mặc tỏa sáng trong sự lộng lẫy, bay bổng.
Sử dụng một sắc vàng đơn thuần nhưng sự sáng tạo và khả năng xử lý chất liệu khéo léo, tinh tế, NTK Mai Phương Trang đã tạo nên những mẫu dạ hội gợi cảm, quyến rũ và sang trọng.
NTK Mai Phương Trang luôn để lại dấu ấn với những mẫu thời trang tôn lên nét đẹp hình thể của người phụ nữ. Dù là sử dụng chất liệu gì thì người mặc luôn trở thành tâm điểm chú ý bởi những điểm nhấn hoàn hảo.
Sắc đỏ trong ý niệm của người Phương Đông là biểu trưng cho sự may mắn, cũng là hình ảnh xinh đẹp của những bông hoa rực rỡ trong tiết xuân. Đây cũng là nguồn cảm hứng để NTK Mai Phương Trang làm nên những mẫu thiết kế dạ hội gam màu đỏ trong BST của mình.
Bên cạnh những mẫu dạ hội lộng lẫy dành cho các quý cô là sự xuất hiện sang trọng, lịch lãm của những bộ vest sang trọng cho nam giới mà NTK Mai Phương Trang đã kỳ công thực hiện.
Những mẫu vest được NTK Mai Phương Trang phá cách từ cách phối trang phục đến tỉ lệ, màu sắc cho phép người mặc tự tin thể hiện cá tính của mình. Đặc biệt những mẫu trang phục sử dụng phương pháp bất đối xứng nhưng lại vô cùng tinh tế.
Trong tiết xuân rực rỡ, NTK Mai Phương Trang cũng lựa chọn thêm những màu sắc tươi tắn cho các quý ông lịch lãm.
NTK Mai Phương Trang và những mẫu thiết kế ấn tượng của mình
Dạ Tiệc Xuân đã một lần nữa khẳng định tài năng, sức sáng tạo mãnh liệt của NTK Mai Phương Trang cũng như thương hiệu thời trang của cô.