NTK Minh Hùng “cân não” chấm thi sân chơi nhan sắc với sự tham gia của 12 nước

Xuất hiện trên ghế nóng cuộc thi Mister and Miss Culture World Nepal, NTK Minh Hùng đã thực sự phải “cân não” trước những nhan sắc rực rỡ và tài năng của các thí sinh đến từ 12 quốc gia khác nhau.
Giám khảo – NTK Minh Hùng trao giải cho thí sinh đạt giải thưởng cao quý.
Khác với các cuộc thi nhan sắc thông thường,  Mister and Miss Culture World Nepal còn sở hữu một tiêu chí đặc biệt nữa để đánh giá thí sinh đó chính là khả năng giới thiệu, quảng bá về văn hóa của đất nước mình cũng như hội nhập với các quốc gia khác.
Đây là lý do mà NTK Minh Hùng đã phải dành nhiều thời gian, tâm huyết để thực sự hiểu và cảm nhận sự đa dạng của văn hóa 12 nước, thêm vào đó cần thực sự tinh ý để nhận quan sát và đưa ra các nhận định về sự nỗ lực của các thí sinh.
“Thi nhan sắc thì chắc chắn là ai cũng đẹp rồi, song việc cân đo diện mạo nó có phần đơn giản hơn là khám phá nét đẹp nội tâm bên trong và  Mister and Miss Culture World Nepal thì đặc biệt chú trọng điều đó” – NTK chia sẻ trong vai trò giám khảo.
Là người có kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhiều sân chơi nhan sắc trong và ngoài nước, NTK Minh Hùng luôn được yêu mến không chỉ nhờ chuyên môn mà còn ở thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Tại cuộc thi lần này anh cũng là một trong những nhân tố đặc biệt góp phần thành công cho mùa giải.
Chung kết  Mister and Miss Culture World Nepal khép lại thành công rực rỡ, kết thúc một hành trình, kết thúc một trọng trách, NTK Minh Hùng lại tiếp tục với công cuộc sáng tạo và cống hiến thêm nhiều giá trị cho ngành thời trang cũng như các hoạt động văn hóa nghệ thuật.
Dưới đây là một số hình ảnh của giám khảo – NTK Minh Hùng trong sự kiện vừa qua:
Photo: Juny vu
Nguồn: TCTTT