NTK Tạ Linh Nhân và NTK Thảo Nguyễn tài trợ quốc phục và trang phục dạ hội cho chung kết “Siêu sao nhí 2018”

Tài trợ cho phần thi Trang phục Áo dài và Trang phục dạ hội của cuộc thi Siêu sao nhí 2018 là 2 NTK đình đám: Tạ Linh Nhân và NTK Thảo Nguyễn.

“Tôi hi vọng các thiết kế của mình có thể giúp các thí sinh “Siêu sao nhí 2018″ lộng lẫy hơn, giúp các em tự tin để tỏa sáng. Tôi yêu mến chương trình bởi sân chơi này sẽ là bàn đạp rộng mở cho những ước mơ Việt” – NTK Thảo Nguyễn đã chia sẻ như thế khi nhận lời trở thành nhà tài trợ cho phần thi trang phục dạ hội của Siêu sao nhí 2018.

NTK Thảo Nguyễn

Bước ra từ top 9 NTK Thời trang Việt Nam xuất sắc nhất Project runway 2014, NTK Thảo Nguyễn là cái tên bảo chứng cho sức sáng tạo và khả năng biến thời trang trở thành ngôn ngữ để truyền tải thông điệp.

Hiện tại NTK Thảo Nguyễn đang đồng chủ thương hiệu HAPPY CLOTHING và Mitkids  với 3 cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cô đảm nhận vai trò Giám đốc sáng tạo của công ty TNHH thời trang HAPPY CLOTHING Việt Nam.
Dù thuộc thế hệ 9x song NTK Thảo Nguyễn đã có nhiều năm hoạt động trong làng mốt và đào tạo về thời trang. Các bộ sưu tập của Thảo Nguyễn đã góp mặt ở  nhiều sàn diễn thời trang đình đám như Vietnam International Fashion week , Vietnam Junior Fashion Week.
 Với đam mê sáng tạo, những trang phục của Thảo Nguyễn mang đậm một dấu ấn rất riêng trong làng thời trang Việt . Những chiếc váy áo cao cấp, mỏng manh, lãng mạn và bay bổng của Thảo Nguyễn được nhiều giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên lựa chọn để xuất hiện tại các sự kiện trọng đại.
Tài trợ chính cho phần thi dạ hội của cuộc thi “Siêu sao nhí 2018”, NTK trẻ đã đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết vào từng thiết kế để các thí sinh nhí thực sự tỏa sáng trong phần thi của mình.
Cũng đang gấp rút chuẩn bị từng mẫu quốc phục cho các thí sinh “Siêu sao nhí 2018”, NTK Tạ Linh Nhân sẽ đồng hành với cuộc thi trên tư cách Nhà tài trợ và Giám khảo của chương trình.
NTK Tạ Linh Nhân
Là một trong những cái tên đình đám trong lĩnh vực thiết kế thời trang, NTK Tạ Linh Nhân đã có hơn 10 năm gắn bó với công việc sáng tạo. Anh từng là người thiết kế và thực hiện các mẫu quốc phục cho các Nguyên thủ Quốc gia tham dự Hội nghị Thượng đỉnh cấp cao ASEAN; thiết kế trang phục cho một số Bộ trưởng và Đại sứ của Việt Nam tại nước ngoài; thiết kế trang phục cho các cuộc thi Hoa hậu quốc gia và quốc tế…
Các Bộ sưu tập quốc phục của NTK Tạ Linh Nhân cũng được mời mời tham gia trình diễn bộ sưu tập tại các Lễ hội Áo dài lớn tại TP.HCM, Hà Nội, Huế…
Hiện tại, NTK Tạ Linh Nhân đang làm chủ thương hiệu thời trang Dorii với phương châm đảm bảo thị hiếu thẩm mỹ và đưa được xu hướng thời trang hiện đại vào từng mẫu thiết kế riêng. Mỗi sản phẩm sẽ là một thông điệp, một tinh hoa.
NTK Tạ Linh Nhân cũng được nhắc tới nhiều trong vai trò người cầm cân nảy mực ở nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Chính kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của NTK tài hoa này đã biến tên tuổi Tạ Linh Nhân trở thành người được nhiều ban tổ chức chương trình tín nhiệm.
Nhận lời mời trở thành giám khảo và nhà tài trợ quốc phục cho các thí sinh cuộc thi ” Siêu sao nhí 2018″, NTK Tạ Linh Nhân hi vọng sẽ cùng ban tổ chức chương trình tạo ra một sân chơi ý nghĩa dành cho các em nhỏ. Thông qua mẫu quốc phục của mình, anh mong các em sẽ thêm hiểu, thêm yêu những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chung kết cuộc thi “Siêu sao nhí 2018” đang trở thành tâm điểm nóng và sự chờ đợi của đông đảo khán giả. Cuộc thi được đánh giá cao về quy mô hoành tráng, sự chuyên nghiệp cũng như ý nghĩa hướng tới.
Nguồn: baodatviet.vn