NTK Thiệu Vy mang những thiết kế áo dài độc đáo tới Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019

NTK Thiệu Vy đã dành nhiều tâm huyết cho BST áo dài đặc biệt dành cho các thí sinh chung kết cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019.

Là một trong những gương mặt nổi bật thường xuyên góp mặt trên ghế nóng cũng như đồng hành với cương vị nhà tài trợ trang phục cho các sân chơi nhan sắc đẳng cấp quốc tế, NTK Thiệu Vy chính là người đóng góp phần lớn cho sự tỏa sáng của các thí sinh, đồng thời quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam thông qua các sáng tạo của mình.

 

Theo dõi cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 từ 2 mùa giải trước và đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích của sân chơi này. NTK Thiệu Vy cũng dành nhiều sự cảm kích cho tâm huyết của trưởng ban tổ chức – CEO Lâm Hoàng My cũng như ekip sản xuất chuyên nghiệp cùng hướng tới hoạt động tôn vinh vẻ đẹp diện mạo, trí tuệ của những người phụ nữ trên thế giới.

Đó là lý do ngay khi nhận được lời mời của ban tổ chức chương trình, NTK Thiệu Vy đã đồng ý nhận lời mời trở thành giám khảo trong đêm chung kết và tài trợ cho chương trình những thiết kế áo dài độc đáo nhất.

Với mong muốn giúp các thí sinh thực sự tỏa sáng trong những mẫu áo dài độc đáo,  đồng thời quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, NTK Thiệu Vy đã dồn nhiều tâm huyết cho những mẫu thiết kế này.

Các mẫu thiết kế đều được chỉn chu từ form dáng, kết hợp linh hoạt ở các chất liệu vải và cách sử dụng họa tiết đầy tinh tế.

 

NTK Thiệu Vy quả không hổ danh là người thổi hồn cho tà áo quốc phục, các thiết kế của anh đều lồng ghép vào đó những giá trị văn hóa của người Việt.  Ở những mẫu áo dài mới nhất này, NTK đã sử dụng chất liệu hội họa là những bức tranh dân gian Việt Nam tạo nên đường nét sống động.

Các thiết kế này hứa hẹn sẽ cùng top thí sinh xuất sắc nhất tạo nên điểm nhấn cho đêm chung kết mùa giải thứ 3 này.

Dưới đây là một số hình ảnh về các mẫu áo dài sẽ được trình diễn tại chung kết Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019:

Được biết, thời điểm hiện tại CEO Lâm Hoàng My đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải 2019. Mùa giải tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng, chuyên nghiệp, hội tụ dàn sao đình đám và cả sự xuất hiện của các hoa hậu đương nhiệm.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019:

Email: info@goldenworldgroup.com

Website: goldenworldgroup.com

Tel: 413 204 0067

Nguồn: TCTTT