NTK Thiệu Vy thổi hồn văn hóa Việt vào Ms Golden World Beauty Pageant 2017

Cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2017 đã chính thức khép lại, NTK Thiệu Vy lại một lần nữa chứng tỏ được tài năng của mình trên chiếc ghế nóng quyền lực cũng như vai trò của một cố vấn thời trang. Những thiết kế anh mang đến cho đêm chung kết để lại dấu ấn mạnh mẽ cho công chúng theo dõi.

Xem thêm:

NTK Thiệu Vy
NTK Thiệu Vy và diễn viên, đạo diễn Việt Trinh hội ngộ tại ghế nóng Ms Golden World Beauty Pageant 2017

Thiệu Vy là cái tên được làng mốt Việt Nam nhắc đến là một nhà thiết kế tài năng, anh cũng là người đầu tiên phong trong việc quảng bá hình ảnh chiếc áo dài Việt ra sàn thời trang quốc tế. NTK Thiệu Vy cũng là cái tên quen thuộc góp phần tỏa sáng cho những cái tên của người đẹp, hoa hậu trong nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ trong nước và thế giới.

NTK tài năng và tân hoa hậu cuộc thi

Với những đóng góp cho làng thời trang và kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí giám khảo, cố vấn trang phục cho nhiều cuộc thi, NTK Thiệu Vy đã được ban tổ chức cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2017 gửi lời mời tham dự chương trình này.

Cùng với dàn giám khảo đình đám là những cái tên như: Người đẹp Tây đô Việt Trinh, “bà trùm” người mẫu vùng Đông Bắc Hoa Kỳ  – Pamela Macucci và  hoa hậu Toàn cầu Châu Âu 2014 Naira Zakaryan.., NTK Thiệu Vy đã đem đến cho khán giả sự hài lòng về kết quả cuối cùng của Ms Golden World Beauty Pageant 2017.

NTK Thiệu Vy trên hàng ghế giám khảo

Trong đêm chung kết, NTK Thiệu Vy đã mang đến cho các thí sinh những mẫu thiết kế đẹp mắt và đầy sáng tạo. Sân khấu chung kết của cuộc thi là những phần trình diễn tự tin của các thí sinh trong trang phục dạ hội lộng lẫy và những tà áo dài Việt thướt tha, đằm thắm nhưng không kém phần quyến rũ.

Công đồng người Việt tại Mỹ rất yêu thích các mẫu thiết kế vừa mang đậm văn hóa truyền thống Việt Nam, vừa cách điệu mang nét hiện đại, năng động trong những thiết kế của Thiệu Vy
Những người đẹp tỏa sáng trong mẫu thiết kế dạ hội sang trọng
Một thí sinh diện áo dài của NTK Thiệu Vy

Trong vai trò của một ban giám khảo và cố vấn phục trang, NTK Thiệu Vy đã đưa ra những góp ý sâu sắc và ý kiến mang tính chuyên môn cao để các thí sinh có thể làm tốt hơn phần thi của mình.