NTK Thiệu Vy: “Tôi đã mơ về mẫu thiết kế “Phượng hoàng lửa””

NTK Thiệu Vy tìm thấy nguồn cảm hứng từ trong giấc mơ để thiết kế nên mẫu áo dài “Phượng hoàng lửa”

Mẫu thiết kế mang tên “Phượng hoàng lửa” của NTK Thiệu Vy

Tôi đã mơ về một vẻ đẹp mĩ miều, bay bổng, nhẹ nhàng nhưng đầy quyền lực,  tôi đã thấy cánh phượng hoàng trải dài trên nền mây trắng” – NTK Thiệu Vy chia sẻ về ý tưởng làm nên mẫu thiết kế mới của mình.

Được nhắc đến với cái tên “Người thổi hồn Việt vào áo dài”, NTK Thiệu Vy miệt mài với việc đưa những giá trị văn hóa Việt vào chiếc áo dài truyền thống.

Dành trọn tâm huyết cho sự sáng tạo, anh tự nhận mỗi hơi thở của mình giờ đây đều dành cho thớ vải, sợi chỉ, cây kim.

Áo dài của NTK Thiệu Vy dễ dàng đến với người yêu thời trang bởi họ nhìn thấy chính mình trong đó, nhìn thấy chính giá trị, nét đẹp văn hóa của Người Việt và tự hào khi khoác lên người những tà áo ấy.

Phượng hoàng lửa cũng vậy, mẫu áo ngợi ca giá trị của phụ nữ Việt, họa lên bức tranh hoài niệm về người cũ chốn hoàng triều nhưng cũng là người mới trong xã hội hiện đại. Mẫu thiết kế khai thác biểu tượng chim phượng hoàng nhưng vô cùng mềm mỏng, nhẹ nhàng.

“Thời nào cũng vậy, người phụ nữ Việt Nam khẳng định được vị thế của họ nhờ sự thông minh, mềm mỏng nhưng không kém phần quyết đoán” – NTK bộc bạch thêm về hình tượng mình hướng tới.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và tình yêu lớn dành cho thời trang, NTK Thiệu Vy – Thương hiệu Thiệu Vy Collection đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Hiện tại NTK đã chính thức khai trương thêm một showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ đông đảo khách hàng.

Make up: Hoàng Nga

Photo: Ngô Thanh Minh
Model: Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới  – Nguyễn Lan Vy