NTK Võ Việt Chung: Hoa hậu đại dương 2017 nhiều nhân tố bí ẩn sẽ tỏa sáng

Vóc dáng chuẩn, gương mặt hài hòa, biết được tiếng thứ hai, thí sinh phải thoải mái nói chuyện trước mọi người, gần gũi… là những yêu cầu mà NTK Võ Việt Chung mong muốn thí sinh phải có.

Xem thêm:

Đêm Bán kết Toàn quốc của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 vừa diễn ra tối 28/9 tại Capella Gallery Hall – số 24, đường 3/2, Quận 10, TP.HCM với sự tham gia của 50 thuí sinh được lựa chọn từ hơn 400 hồ sơ đăng ký dự thi.

Top 50 thí sinh
Top 34 người đẹp xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017.

Đảm nhận vai trò chấm thi vòng Bán kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, gồm có: Doanh nhân Đường Thu Hương – Trưởng Ban giám khảo và các thành viên: Hoa hậu Diễm Hương, Hoa khôi Lan Khuê, Á vương – Siêu mẫu Ngọc Tình, Nhà đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hùng, Doanh nhân Vũ Thúy Nga và Doanh nhân Phan Ngọc Nga.

Bà Đường Thu Hương – CEO, Tổng Giám đốc Forbes Việt Nam – được BTC Hoa hậu Đại dương Việt Nam tin tưởng mời vào vị trí Trưởng Ban giám khảo Bán kết và Vòng Chung kết.
Hoa hậu Diễm Hương
Hoa khôi Lan Khuê
Á vương – Siêu mẫu Ngọc Tình
Hoa hậu Phan Ngọc Nga – Hoa hậu Vũ Thúy Nga
Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hùng

NTK Võ Việt Chung – Trưởng BTC, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 – nhận định: “Chúng tôi rất mừng khi thấy thí sinh năm nay đẹp và đều. Việc phải lựa chọn 34 thí sinh và bớt đi những thí sinh còn lại khiến BGK cân nhắc rất nhiều. Tôi cho rằng, BGK đã tìm được những thí sinh xuất sắc nhất. Đêm nay, sẽ có các bạn buồn vì phải ra về nhưng tôi muốn chia sẻ rằng đây chỉ là bước khởi đầu và tôi biết rằng các bạn còn trẻ, còn có rất nhiều cơ hội”.

NTK Võ Việt Chung

“Đây là cuộc thi Hoa hậu Đại dương, điều BTC mong muốn là thí sinh cần có vóc dáng chuẩn, gương mặt không cần quá đẹp nhưng phải hài hòa. Biết nói tiếng Anh hoặc nếu biết được tiếng thứ hai nữa thì quá tốt. Có một điều quan trọng hơn, tôi muốn các thí sinh phải thoải mái nói chuyện trước mọi người, và phải thật gần gũi. Các thí sinh năm nay đều là sinh viên đại học, hoặc đã học xong đại học, ngoài tiếng Anh, một số thí sinh còn có thêm ngoại ngữ thứ hai. Tôi đang rất mong chờ “nhân tố bí ẩn” sẽ tỏa sáng như thế nào” – NTK Võ Việt Chung cho hay.

Các người đẹp đã trải qua 3 phần thi: trình diễn mở màn; bikini và trang phục dạ hội. Để đến với đêm bán kết, những ngày qua, 50 người đẹp gần như giành toàn bộ thời gian cho việc tập luyện. 10 gương mặt đại diện phía Bắc đã phải vượt hành trình dài từ Hà Nội vào TP.HCM. Người đẹp đến từ Quảng Bình: Nguyễn Thị Hoài Ny (SBD 355) một mình bay từ Đồng Hới vào TP.HCM. Ngay khi tới TP.HCM, cô đã “nhập cuộc” cùng các bạn dù chưa kịp ăn bữa trưa. Với lịch tập luyện và chuẩn bị dày đặc, nhưng với quyết tâm cao ở vòng thi quan trọng, các người đẹp đã có những khoảnh khắc xuất thần quyết định.

Đêm thi bán kết chứng kiến những màn trình diễn “lột xác” của các người đẹp. Trong đó, có những gương mặt mới như Trần Thị Ngọc Bích (SN 1999, Hà Tĩnh, SBD 367) chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào, thậm chí chưa từng đi giày cao gót. Tuy nhiên, cô gái cao 1,77m đã rất tự tin khi đi trên đôi giày cao tới 10cm.

Trần Thị Ngọc Bích

Dàn người đẹp có “vòng eo con kiến” vào Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam

Sở hữu vòng eo chưa tới 60cm luôn là ước mơ của mọi phụ nữ trên thế giới. Ở Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, những người đẹp có “vòng eo con kiến” không phải là “của hiếm”. Có thể kể tên ra đây Cẩm Tú (SBD 369, nghệ danh Thanh Tú, con gái diễn viên Kiều Trinh) với số đo ba vòng: 86-59-87. Nguyễn Thị Cẩm Tú sinh năm 1997 và hiện là sinh viên Đại học Hoa Sen. Nguyễn Băng Tâm (SBD 391) cao 1,72m, cũng sở hữu số đo lý tưởng: 80 – 58 – 92. Trong khi đó, H’ăng Niê (SBD 406), Trần Thị Diệu Thùy (411) và Lê Âu Ngân Anh (410) cũng không chịu “kém cạnh” vì có số đo vòng 2 là 58cm.

Nguyễn Thị Cẩm Tú
Nguyễn Băng Tâm

Hoa hậu Đại dương: Xuất hiện người đẹp hiếm hoi sở hữu “số đo vàng”

Lâu lắm trên sân khấu một cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam mới lại xuất hiện cô gái sở hữu số đo vàng: 90 – 60 – 90. Gần 10 năm nay, người ta vẫn nhắc tới Nguyễn Thị Loan với niềm khao khát khi hàng chục cuộc thi nhan sắc không tìm được người đẹp có số đo chuẩn như Nguyễn Thị Loan – người giành danh hiệu Người đẹp Biển – Hoa hậu Việt Nam 2010.

Hoài Ny chính là cô gái sở hữu “số đo vàng” 90 – 60 – 90 kể trên.

Nguyễn Thị Hoài Ny (SBD 355) sinh năm 1995, cao 1,70m đến từ Quảng Bình. Cô hiện là sinh viên Đại học Quảng Bình. Từ nhỏ, Hoài Ny đã có vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, để sở hữu “số đo vàng”, cô gái luôn dành thời gian tập luyện với chế độ ăn uống điều độ. Đến với Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, Hoài Ny muốn kêu gọi bảo vệ môi trường biển Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng, trong đó có quê hương Quảng Bình của cô. Hoài Ny cũng chính là cô gái “vượt bão số 10” đến Hà Nội dự vòng sơ tuyển miền Bắc của Hoa hậu Đại dương.

Aipha King tài trợ cuộc thi ‘Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2017’

Cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam hàng năm, nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho dự án “Blue Ocean World” do Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung và Quỹ bảo vệ môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường sáng lập. Thông qua các hoạt động thiết thực, Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng; đồng thời giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2017 khởi động từ đầu tháng 4/2017 và vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 10/ 2017. Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp theo đúng qui chế của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, với mục đích tìm ra và tôn vinh các thí sinh xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam với nhan sắc, trí tuệ, và có những dự án hiệu quả nhất trong bảo vệ môi trường biển, đại dương.

Đồng cảm với tầm nhìn và ý nghĩa cao đẹp của cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Alpha King (Alpha King Real Estate Development JSC) đã quyết định trở thành Nhà tài trợ chính ; cùng đồng hành với Ban Tổ Chức và các thí sinh hướng đến các hoạt động thiết thực vì một môi trường sống trong lành, và một tương lai phát triển bền vững cho Việt Nam.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Alpha King (Alpha King Real Estate Development JSC) cam kết đóng góp thay đổi bộ mặt hạ tầng và nâng tầm chất lượng thiết kế và phát triển đô thị lên một tiêu chuẩn mới; dựa trên bản sắc văn hóa, kiến trúc và tôn trọng những giá trị bền vững về tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm về kiến trúc đô thị hiện đại đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới, Alpha King sẽ tập trung phát triển các dự án bất động sản ứng dụng những công nghệ và xu hướng mỹ thuật văn minh và cập nhật bậc nhất thế giới; xây dựng các mô hình sống, làm việc, và giải trí thông minh, sáng tạo, đẳng cấp, thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

Các hoạt động của Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 sẽ diễn ra tại Mũi Né và TP.HCM. Đêm chung kết diễn ra tại TP. HCM ngày 28/10.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam

Hoa hậu Đại dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm Đại sứ cho dự án Blue Ocean World, do Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam (thuộc Bộ tài nguyên và Môi trường) và công ty TNHH MTV Võ Việt Chung sáng lập. Cuộc thi là nơi phát động, tổ chức và hướng giới trẻ Việt vào các hoạt động thiết thực và ý nghĩa để bảo vệ môi trường Biển.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam được tổ chức lần đầu vào năm 2014 với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Đặng Thu Thảo.

Năm 2017, cuộc thi tổ chức sơ tuyển miền Bắc vào ngày 18/9 tại Hà Nội. Sơ tuyển miền Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall vào ngày 21/9 và sau đó là Bán kết toàn quốc diễn ra vào ngày 28/9. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại TP.HCM vào 28/10.

Các giải thưởng được trao gồm: Hoa hậu Đại dương, Á hậu 1, Á hậu 2 và 8 giải phụ: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Bikini; Người đẹp Thời trang; Người đẹp có mái tóc đẹp; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Biển xanh; Người đẹp có làn da khỏe.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 đội vương miện 3,2 tỷ đồng

Theo thông tin từ BTC, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng được chế tác từ ngọc trai Hoàng Gia Pearl, 100 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều hiện vật và quà tặng giá trị đi kèm: Một năm bay trong và ngoài nước cùng Vietjet Air; Một năm tập luyện với PT tại hệ thống CMG Asia; Một năm sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da PXP; Một vé máy bay hạng C đi Châu Âu khứ hồi của đại lý vé Gia Tiến; Voucher làm đẹp trị giá 100 triệu đồng của Thẩm mỹ viện Xuân Hùng.

Cuộc thi có sự tham gia tài trợ của:

 • Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Alpha King (Alpha King Real Estate Development JSC)
 • Chi nhánh Công ty CP Quê Hương Liberty – Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside.
 • Ngọc trai Hoàng Gia – Đơn vị chế tác vương miện
 • Mũi Né Bay Resort & Spa
 • Vietjet Air – Đơn vị vận chuyển hàng không chính thức
 • CMG Asia
 • Áo tắm Xuân Thu – thương hiệu Aquamarine
 • Capella Gallery Hall – Đơn vị tài trợ địa điểm tổ chức
 • Bamboo Village Resort & Spa
 • NTK Trị Lý – thương hiệu MOP
 • Bonjour
 • Mỹ phẩm chăm sóc da PXP
 • Golden horse Saigon production
 • Thương hiệu Hoa đồng nội
 • Thuận Hair Salon
 • Quán Bụi Group
 • Mũi Né Ocean
 • Đăng Minh make up academy
 • Zephyr Hotel
 • Công ty in ấn Minh Châu 142
 • Đại lý vé máy bay Gia Tiến
 • Nước uống Ion life
 • Thẩm mỹ viện Xuân Hùng
 • Các đơn vị bảo trợ thông tin: YAN media group/ Trường Sơn Media/ Newslife style/ ngoisao.vn

Theo ketnoidoanhnhan.org