Nữ ca sĩ Kiều Mai Anh dành cú đúp 2 giải thưởng tại Ms Golden World Beauty Pageant 2018

Với sự thể hiện xuất sắc và bản lĩnh đầy tự tin, nữ ca sĩ Kiều Mai Anh đã dành cú đúp 2 giải thưởng Hoa hậu Doanh nhân Đa quốc gia Mrs Golden World và Ms Golden World Talent.

Đến từ miền Nam Cali, trước khi tham dự cuộc thi này, Kiều Mai Anh được nhiều người biết đến với cương vị nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc bolero trữ tình quê hương. Với cô âm nhạc là niềm đam mê từ nhỏ và cũng là con đường cô dành nhiều tâm huyết theo đuổi. Song song đó tân hoa hậu cũng đang hoạt động thêm lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Biết tới sân chơi Ms Golden World Beauty Pageant ngay từ mùa thi đầu tiên, Kiều Mai Anh đã ấn tượng với cuộc thi quy mô, chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế này. Đây cũng là lý do thôi thúc cô tham dự mùa giải thứ 2 với hi vọng có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, thử sức mình trong môi trường mới và cống hiến nhiều hơn cho các hoạt động nhân văn.

Với sự quyết tâm và không ngừng cố gắng trong suốt thời gian dự thi sân chơi này, tân hoa hậu Kiều Mai Anh để lại ấn tượng tốt với ban giám khảo cũng như khán giả yêu mến. Khoảnh khắc đăng quang của cô được đông đảo người yêu mến đồng tình, tán thưởng.

Với giọng ca ngọt ngào và phong cách trình diễn tự tin đã đem về cho Kiều Mai Anh thêm giải thưởng phụ Hoa hậu Tài Năng.

Phần thi tài năng của hoa hậu Kiều Mai Anh

Chia sẻ về cảm xúc trong giây phút đăng quang, tân hoa hậu Kiều Mai Anh cho biết vương miện và danh vị hoa hậu là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống. Tân hoa hậu cũng nhấn mạnh sẽ nỗ lực để hoàn thiện bản thân, giữ gìn hình ảnh và sự tôn quý của vương miện và lên những kế hoạch để tham gia các hoạt động chia sẻ yêu thương.

Trên cương vị mới, hoa hậu Kiều Mai Anh cũng hi vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người, là nguồn động lực để cô có thêm nhiều bước tiến mới trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Tân hoa hậu cũng không quên bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức cuộc thi, các khán giả yêu mến đã dành sự tin tưởng cho mình. Hoa hậu Kiều Mai Anh cũng mong muốn nhắn gửi tới tất cả những người phụ nữ trên thế giới rằng hãy luôn tự tin vào bản thân và sẵn sàng trải nghiệm những điều mình muốn và hãy dành thật nhiều yêu thương cho cuộc sống.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden world

Website : goldenworldbeauty. Com

Email: info@goldenworldbeauty.com

Tel: 413 204 0067

NTK: Jacky Tài, Trinh Trung Tín. Son Collection, Tuấn Hải,  Khang Lê

Makeup and hair team: Hương Nguyễn ,Mon Nguyễn ,Vũ Nguyễn, Phi Nguyễn, Kim Tuyền, Lakia Curtis và các phụ tá

Photo: Nathan Thai Le ,Cừu Non, Quốc Công, Joel Rodriguez

 Quay Phim: Phạm Duy Tín, Hiền Huỳnh, Trần Quốc Cường, Shaun Sato