Nữ ca sĩ Kim Khánh Chi – viên ngọc sáng của dòng nhạc Bolero

Kim Khánh Chi thường biểu diễn ở các phòng trà, các tụ điểm ca nhạc ở Tp. Hcm và các sự kiện. Giọng hát trữ tình,sâu lắng những ca từ không mấy trao chuốt nhưng khi cất giọng khiến khán giả phải lắng mình lại du dương theo giọng ca này.

Xem thêm:

Đến với ca hát vì niềm đam mê, “ngọc nữ” Kim Khánh Chi cũng có mục tiêu cho con đường sự nghiệp cho mình nhưng không quá tầm với để trở thành áp lực. Dường như mọi thứ đến với cô có lẽ nhờ sự may mắn và cố gắng hết mình trong sự nghiệp ca hát của cô.

Tôi đến với ca hát vì niềm đam mê. Tôi cũng có mục tiêu cho con đường sự nghiệp cho mình nhưng không quá tầm với để trở thành áp lực. Mọi thứ đến với tôi có lẽ nhờ sự may mắn và cố gắng hết mình của tôi.

Cô chia sẻ: “Tôi muốn định hướng mình theo phong cách Bolero mà giọng hát ngọt ngào, đậm đà nhưng hình ảnh phải sang trọng, hiện đại. Tôi thích sự khác biệt, không thích mình giống như bản sao của bất kỳ nghệ sĩ nào”

Cô đã lọt vào Top 8 chương trình “Người hát tình ca” và cô hiện sở hữu một số sản phẩm âm nhạc trên youtube, zingmp3, pops music …

Với nhan sắc nổi bật, dịu dàng của mình, Kim Khánh Chi cũng ghi dấu tên tuổi của mình ở những đấu trường nhan sắc, gần đây nhất là cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International Global 2018, cô đoạt giải Á hậu 1 và giải Hoa hậu áo dài.

Sắp tới cô sẽ có thêm nhiều dự án âm nhạc cùng kế hoạch tham gia các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn ở khắp nơi.

Theo starzone.vn