“Nụ cười đêm trăng”: Hành trình thiện nguyện đầy yêu thương

Chương trình “Nụ cười đêm trăng” với những hoạt động ý nghĩa của nhóm thiện nguyện  Tâm Thiện  dành cho trẻ em nghèo ở  xã Phước Thạnh- Châu thành – Bến Tre đã khép lại. Đằng sau những nụ cười hồn nhiên của các em thơ  là mỗi trái tim của đoàn thiện nguyện lại nhói lên một nỗi niềm – “ Yêu thương lắm mầm non bé nhỏ”

Lại một mùa trung thu nữa lại về, một mùa đoàn viên với nhiều mong ước của trẻ thơ. Song không phải em bé nào cũng may mắn được ba mẹ lo cho một cái tết trung thu trọn vẹn, ngoài kia còn rất nhiều trái tim non nớt mong mỏi phần quà trung thu giản đơn mà đôi khi vẫn không được đáp ứng.

Từ trái qua phải ( Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh, Nữ hoàng Sắc đẹp Kim Trang, nhạc sĩ Huy Cường, Á hậu- Ca sĩ Yuna

Với hi vọng có thể chia sẻ mong ước của trẻ em nghèo trong dịp trung thu, đoàn Thiện nguyện Tâm Thiện đã lên kế hoạch kêu gọi các nhà tài trợ, nhà hảo tâm cùng san sẻ để gửi tới các em chút yêu thương đong đầy.

Nữ hoàng sắc đep Kim Trang và Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh trao lồng đèn cho các em nhỏ

Lần này, đoàn quyết định ghé thăm một xã nghèo của tỉnh Bến Tre. Cùng với sự hưởng ứng, tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ, đoàn không chỉ ghé thăm, trao quà trung thu mà còn đem tới cho các em một chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật và cùng nhau phá cỗ trăng rằm.

Á hậu – Ca sĩ Yuna được nhiều em nhỏ mến mộ, xin chữ ký

Chương trình mang tên “ Nụ cười đêm trăng ”  với sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Nhạc sĩ Huy Cường, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh,  Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang Ca sĩ Yuna Phan Quỳnh Ngân, Ca sĩ Tracy Thảo My, Ca sĩ Trương Bảo Khang, ca sĩ Trần Minh Quân và MC Minh Hưng…đã tạo nên không khí tươi vui, ấm áp cho các em nhỏ.

Á hậu Yuna hóa thân thành chị Hằng xinh đẹp bên chú cuội

Xuyên suốt chương trình là những tiết mục biểu diễn ý nghĩa và được dàn dựng công phu. Tất cả các  em nhỏ đều vô cùng hào hứng với chương trình, lắc lư theo điệu nhạc và không ngừng vỗ tay trước các tiết mục biểu diễn.

Mặc dù phải trải qua hành trình khá dài từ Thành phố Hồ Chi Minh đến Bến Tre, song trước những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười vô tư và sự háo hức của các em nhỏ, dường như những mệt mỏi của bụi đường cũng tan biến.

Ca sĩ Trương Bảo Khang

Sau khi chương trình biểu diễn kết thúc, đoàn đã cùng các em nhỏ phá cỗ ngọt và phát quà gồm lồng đèn, bánh trung thu.

Kết thúc chương trình, các thành viên của đoàn thiện nguyện ai nấy đều thực sự xúc động trước tình cảm mà các em nhỏ dành cho mình. Vậy là mùa trung thu năm nay đoàn đã gửi tới các em một món quà ý nghĩa, một lời nhắn nhủ yêu thương của cộng đồng, xã hội.

Đoàn thiện nguyện Tâm Thiện chan thành cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ của các đơn vị, cá nhân đã đồng hành cùng chuyến thiện nguyện về Bến Tre lần này:

Chân thành cảm ơn Á hậu Doanh nhân Châu Á 2017 Trần Ngọc Lan, Á hậu  – Ca sĩ Yuna Phan Quỳnh Ngân, Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang, Doanh nhân Thuận Việt,  Make up Tiên Tiên, Doanh nhân Lê Vân Anh,  Anh Nguyễn Văn Quý, Thanh Nguyễn, Anh Bers Ro, Mạke up Phamita, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh, Nữ doanh nhân thanh Châu Thanh Ly, Nữ doanh nhân Ly Nguyen, Công ty PamTech, Người đẹp Nguyễn Thanh Hiền, Nữ doanh nhân Hồng Kiều.

#baohoahaudoanhnhan