Nữ doanh nhân Hà Cảnh kêu gọi thành công 12 tỉ cho doanh nghiệp nước ngoài

Thành công khi kêu gọi đầu tư 12 tỉ đồng, nữ doanh nhân Hà Cảnh là người đầu tiên kêu gọi vốn đầu tư thành công cho một doanh nghiệp nước ngoài trong chương trình “Thương vụ bạc tỉ”.

Dự án môi giới bất động sản tại Nhật Bản hướng tới việc đáp ứng nhu cầu cho người Việt tại Nhật Bản. Doanh nhân Hà Cảnh hi vọng dự án của mình có thể giúp đỡ mọi người giải quyết nhu cầu về nhà ở tại đất nước mặt trời mọc.

Bằng sự khẳng khái, bản lĩnh và niềm tin vào dự án, nữ doanh nhân Hà Cảnh đã thuyết phục nhà Đầu tư Intracom và cam kết về hiệu suất của dự án mình đưa ra.

Doanh nhân Hà Cảnh chính là giám đốc của công ty Tokai tại Nhật Bản – Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.  Đi lên từ năng lực và niềm đam mê, nữ doanh nhân hi vọng đến với Thương vụ Bạc tỷ để hiện thực hóa những tâm huyết của mình.

Sinh trưởng trong một gia đình quân nhân tại vùng quê nghèo Phú Thọ, Doanh nhân Hà Cảnh là người con duy nhất trong 4 chị em gái được gia đình đầu tư cho việc học hành.

Ngày trúng tuyển vào ngành báo chí, nữ doanh nhân quyết định mình phải nỗ lực ngay từ khi còn  ngồi trên ghế nhà trường để tự lo cho bản thân. Từ năm thứ 2, nữ doanh nhân đã bắt đầu làm thêm, viết báo, làm sự kiện, MC để trang trải cho việc học hành và tìm kiếm kinh nghiệm.

Ngày ra trường, nữ doanh nhân Hà Cảnh tự hào khi bản thân mình là người được quyền chọn lựa nơi làm việc chứ không phải lo đi tìm việc như 1 số bạn cùng nghề.

Sau quãng thời gian gắn bó với các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nhân Hà Cảnh lập gia đình và được gia đình bên chồng hỗ trợ cho sang Nhật để du học.

Có thể nói, tháng 7 năm 2013 là bước ngoặt thay đổi cuộc đời Hà Cảnh, nữ doanh nhân tạm xa quê hương để thực hiện hành trình mới.

Ngay khi sang Nhật, bản năng tự lập, nữ doanh nhân đã nhanh chóng hòa mình với cuộc sống mới. Và niềm đam mê kinh doanh của nữ doanh nhân tiếp tục được bùng cháy từ những tháng ngày đầu tiên của 1 cô sinh viên trường Nhật ngữ MCA.

Đảm nhiệm công việc hỗ trợ du học sinh, liên kết và tư vấn Bất động sản cho du học sinh Việt Nam, tại Nhật Bản, liên kết và tư vấn bất động sản cho du học sinh Việt Nam. Doanh nhân Hà Cảnh đã trải qua nhiều vị trí  từ trưởng phòng kinh doanh đến giám đốc chi nhánh, giám đốc kinh doanh của  1 vài công ty tại Nhật.

Sau gần 4 năm làm việc, với những ấp ủ được tự mình điều hành và quản lý doanh nghiệp của chính mình. Đó là lý do để tháng 12 năm 2018 doanh nhân Hà Cảnh chính thức thành lập công ty Tokai tại môt đất nước có nền công nghiệp đứng thứ 2 thế giới.

Đến với chương trình “Thương vụ bạc tỉ” một cách rất tình cờ khi nhận được lời giới thiệu và tỉ tê của chồng vào hồi tháng 11 năm trước, doanh nhân Hà Cảnh đã tự lần mò và gửi hồ sơ về chương trình chỉ trong 1 đêm hoàn thiện.

Sau các vòng loại gay gắt, bay đi bay về Nhật- Việt cuối cùng nữ doanh nhân cũng may mắn khi tìm kiếm thành công được cho mình một doanh nghiệp đồng hành, một nguồn sinh khí có thể làm động lực khiến tôi hoàn thành ước mơ của mình trước tuổi 32.

“Khởi nghiệp sẽ  không có con đường nào trải hoa hồng nhưng  với tôi khó khăn chính là nguồn động lực dồi dào nhất giúp mình vượt qua” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Nguồn: baodatviet.vn