Nữ doanh nhân Hồng Nhung trở thành tâm điểm tại Thần tượng Doanh nhân 2017

“Thần tượng doanh nhân 2017″ – sân chơi lớn của doanh nhân Việt, với hiệu ứng hiện tại sân chơi này được đánh giá khá cao về chất lượng của nội dung và hình ảnh.

Xem thêm:

Nhiều doanh nhân đã thật sự tỏa sáng và ghi điểm khá lớn trong lòng khán giả. Mặc dù chưa được đánh giá cao từ những vòng đầu tiên, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại dễ dàng nhìn thấy rõ bông hoa Hồng Nhung đang dần thuyết phục khán giả và công chúng cho ngôi vị cao nhất của mùa giải đầu tiên.

“ Tôi thích cách cô ấy bước đi, và cười bởi thật chất một hoa hậu doanh nhân phải thật sự là người phụ nữ đỉnh đạt, và thành công. Với Hồng Nhung cô ấy hội tụ đủ các yếu tố trên” một khán giả chia sẻ.

Áp đảo trong bảng xếp hạng bình chọn cho vị trí Hoa hậu năm nay, bông hoa Hồng Nhung bỗng chốc trở thành tâm điểm của nhiều người.

Hồng Nhung tên thật là Nguyễn Thị Hồng Nhung GĐ Cty SX TM dược mỹ phẩm Wondera, một trong những công ty có chỗ đứng vững vàng trên thị trường Việt về sản phẩm thảo dược làm đẹp.

Tham gia cuộc thi như một lần nữa nhấn mạnh khả năng chinh chiến của mình trong bất cứ đâu, với Hồng Nhung “còn sức là còn chiến đấu và làm mới bản thân để không ngứng phát triển”

Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, nhưng nội lực bên trong lại không hề nhỏ, hơn 15 năm trong lịch vực dược mỹ phẩm, cô tiếp thu khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh, cũng như tự xây dựng hình ảnh cả một người phụ nữ “cân cả thế giới”.

Xét nhiều góc độ khác nhau chúng ta có thể tự tin rằng, Hồng Nhung – bông hoa nở muộn những kịp lúc này sẽ làm nên chuyện trong đêm gala trao giải “ Thần tượng Doanh Nhân 2017” được diễn ra vào ngày 15 tháng 1 tại sân khấu nhà hát Quân đội, vào được trực tiếp trên kênh GCTV.vn vào lúc 18h30.