Nữ doanh nhân Trúc Phương: “Tôi muốn trở thành người phụ nữ độc lập, tự tin, tỏa sáng”

Báo hoa hậu doanh nhân – Gác lại 10 năm thăng trầm trong cuộc sống, trong tình yêu, hôn nhân, gia đình và cả những được mất trong kinh doanh, lần đầu tiên nữ doanh nhân Trúc Phương tự tin bước vào cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân với mong muốn được học hỏi, trãi nghiệm và tạo động lực cho những người phụ nữ khác có hoàn cảnh như mình.

Xem thêm:

Người đẹp Trúc Phương tên thật là Nguyễn Thị Hoài Phương, vốn là một người con của vùng đất Hà Tĩnh rất đam mê thơ ca nhạc họa. Thế nhưng cuộc sống thăng trầm đã đưa đẩy cô vào lập nghiệp ở Sài Gòn và cuốn theo vòng xoáy của thị trường để kinh doanh và tồn tại.

Bắt đầu đi lên từ con số 0 tròn trĩnh, Trúc Phương đã kinh qua rất nhiều công việc khác nhau và cũng trãi qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống để có được ngày hôm nay, trở thành phó giám đốc của Công ty mỹ phẩm Huyền Cò.

Không chỉ là chuyên viên trong lĩnh vực tư vấn làm đẹp và kinh doanh mỹ phẩm, Trúc Phương còn là một cộng tác viên truyền thông về tâm lý (có học về tâm lý hẳn hoi). Cho nên trong nhiều trường hợp, Trúc Phương vừa làm tư vấn mỹ phẩm, làm đẹp, lại vừa làm tư vấn tâm lý cho những người phụ nữ có hoàn cảnh thăng trầm như mình, hoặc những người đơn giản chỉ muốn thay đổi cuộc sống, thay đồi chính mình.

Chính vì thế mà hiện nay Trúc Phương có rất nhiều bạn bè trong và nước ngoài. Họ gọi cô là “Thùng rác di động” hay “Người truyền cảm hứng”. Bởi tất tần tật ai muốn hỏi cái gì, tâm sự cái gì, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào, Trúc Phương cũng đều sẵn sàng chia sẻ, tâm sự và tư vấn những gì mình biết, mình đã trải qua, từ những vui buồn trong cuộc sống, từ những được mất mà mình đã trãi qua.

“10 năm qua Phương đã bỏ phí quá nhiều rồi, giờ thì Phương muốn học bất chấp, đẹp bất chấp và sống hết mình. Phương sẽ gác lại tất cả phía sau để làm lại từ đầu. Cho nên Phương tham gia cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2017 này vừa đề học hỏi, trãi nghiệm, vừa muốn khẳng định chính mình. Muốn tạo động lực cho những người phụ nữ độc lập để họ vươn lên, tự tin và tỏa sáng”, Trúc Phượng tâm sự.

Người đẹp có nước da nâu khác lạ này còn có những ý tưởng cũng khác lạ không kém. Cô mơ ước mở một trung tâm tư vấn miễn phí cho những người phụ nữ muốn thay đổi và dự án chia sẻ hạnh phúc trên toàn quốc.

Còn hiện tại Trúc Phương đang tập trung làm đẹp cho chính mình, sống vui, sống khỏe và cố gắng hòa nhập với đại gia gia đình Hoa khôi Doanh nhân. Chặn đường phía trước còn dài, nhưng Trúc Phương tự tin vào khả năng và bản lĩnh của mình, bởi “Nếu bạn làm chủ được bản thân mình, cả thế giới sẽ yêu thương và luôn ủng hộ bạn”, câu nói của Trúc Phương như muốn nhắn nhủ chính mình.

Sau đây là một số hình ảnh của nữ doanh nhân Trúc Phương trong cuộc sống đời thường: