Nữ doanh nhân xinh đẹp Xuân Mỹ đoạt danh hiệu Hoa hậu Nhân Ái – Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á 2017

Nữ doanh nhân tài sắc Nguyễn Thị Xuân Mỹ vừa đăng quang danh hiệu cao quý: Hoa hậu Nhân Ái tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 tại Aichi – Nhật Bản.

Xem thêm:

Hoàn thành các phần thi một cách xuất sắc, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho Ban giám khảo và khán giả yêu mến, nữ doanh nhân tài sắc  Nguyễn Thị Xuân Mỹ vừa đăng quang danh hiệu cao quý: Hoa hậu Nhân Ái tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 tại Aichi – Nhật Bản.

Từ trái sang: Hoa hậu Phu Nhân Thanh Hương, Hoa hậu Xuân Mỹ và nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bông

Vừa qua, chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 diễn ra tại Nhât Bản với sự tranh tài của các thí sinh là doanh nhân tài sắc đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Xuân Mỹ đã trở thành Hoa hậu Nhân Ái Châu Á của cuộc thi. Đây là kết quả bất ngờ khiến nữ doanh nhân nghẹn ngào xúc động xen lẫn niềm tự hào cho những nỗ lực của bản thân đã được đền đáp xứng đáng.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 không chỉ là sự kiện nhằm tìm kiếm, tôn vinh các nữ doanh nhân tài sắc, cuộc thi còn mang tới nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Trong đêm Bán kết vừa diễn ra, các thí sinh đã hưởng ứng mạnh mẽ hoạt động đấu giá từ thiện.

Xuân Mỹ chụp ảnh cùng Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy.

Tại phiên đấu giá gây quỹ từ thiện tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 còn có một món vật phẩm trang sức quý giá, đó chính là chiếc nhẫn lông đuôi voi. Đây là món trang sức có ý nghĩa phong thủy cho người may mắn sở hữu. Thí sinh Nguyễn Thị Xuân Mỹ chính là người chiến thắng trong lần này, chị đã đấu giá thành công vật phẩm với trị giá 1.800 USD. Với mức đấu giá cao nhất thể hiện tinh thần “tương thân – tương ái”, Xuân Mỹ đã chinh phục được khán giả và người hâm mộ tại Nhật Bản.

Tập thể các doanh nhân chụp hình lưu niệm trong phiên đấu giá

Phiên đấu giá từ thiện kết thúc song tinh thần tương thân tương ái, tấm lòng sẻ chia với cộng đồng lại được khơi dậy mạnh mẽ. Ban tổ chức cuộc thi cũng như các thí sinh Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 hi vọng sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa ý nghĩa cao đẹp này đến với cộng đồng xã hội.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017, Xuân Mỹ mong muốn học hỏi, giao lưu và gặp gỡ các nữ doanh nhân trên toàn Châu Á. Hiện tại, Xuân Mỹ đang làm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Truyền Thông M Group Intercontinental và CEO tại Công ty TNHH Sheraton Queen.

Trước đêm chung kết, Xuân Mỹ từng chia sẻ cô đến với cuộc thi trước hết là để được trải nghiệm, được giao lưu, kết nối và học hỏi từ các nữ doanh nhân tài sắc trong khu vực châu Á. Một lý do khác thôi thúc nữ doanh nhân Xuân Mỹ tham dự cuộc thi này là bởi thông điệp thiện nguyện và mong mỏi góp sức vào những hoạt động vì cộng đồng.

Mặc dù lần đầu tiên tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế và phải sang nước bạn để tập luyện, dự thi song nữ doanh nhân vẫn rất tự tin, nỗ lực hết mình để tỏa sáng. Chính sự quyết tâm, bản lĩnh đã giúp Xuân Mỹ nhận được những đánh giá cao từ ban giám khảo và khán giả yêu mến.

Xuân Mỹ khoe nhan sắc rạng rỡ trong phần thi trang phục dạ hội

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, nữ doanh nhân cũng hi vọng được góp sức để truyền tải những thông điệp về lòng nhân ái, cô mong muốn kêu gọi và giúp sức để mọi người chung tay cho những mãnh đời khó khăn trong cuộc sống. Tinh thần ấy luôn nằm trong tiềm thức của nữ doanh nhân tài sắc và có tấm lòng nhân ái này.

Trở về Việt Nam sau hành trình  tại một cuộc thi nhan sắc lơn, Hoa hậu Nhân Ái Xuân Mỹ vỡ òa khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người yêu mến tại quê nhà. Tình cảm ấy sẽ là nguồn động lực lớn để nữ doanh nhân tài sắc tiếp tục cố gắng và nỗ lực xứng đáng với danh vị Hoa hậu Nhân Ái Châu Á tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017.