Nữ hoàng Golf Vân Anh chia sẻ về những mong muốn của mình sau đăng quang

Nữ hoàng Golf Queen 2017 – Bùi Vân Anh cùng CLB New Genaration Women (Câu lạc bộ Phụ Nữ Thế hệ mới) tham gia hoạt động từ thiện, lan tỏa niềm vui của ngày tết Trung Thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nữ hoàng Golf Queen 2017 – Bùi Vân Anh

Bắt gặp nữ hoàng Golf  Queen 2017 – Bùi Vân Anh tại bệnh viện K khi chị cùng đoàn thiện nguyện của CLB New Genaration Women thực hiện các hoạt động từ thiện dành các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đang vật lộn với bệnh tật, lần đầu tiên chúng tôi được lắng nghe những chia sẻ của nữ doanh nhân về việc đăng quang ngôi vị cao quý tại Golf  Queen 2017 và mong muốn đưa những giá trị ý nghĩa của ngôi vị ấy đến với cộng đồng.

Nữ doanh nhân tham gia hoạt động thiện nguyện cùng CLB New Genaration Women mang niềm vui trung thu cho các em nhỏ tại bệnh viện K

Doanh nhân Bùi Vân Anh được biết tới với vai trò là Giám đốc điều hành công ty Bất động sản Châu Long. Khách hàng và những ai quen biết với nữ doanh nhân đều yêu mến chị bởi bản lĩnh, tài năng và nét tính cách thân thiện, dễ gần.

Nữ doanh nhân bản lĩnh, tài năng nhưng rất thân thiện, dễ gần

Là người yêu thích thể thao, đặc biệt là đam mê golf, doanh nhân Bùi Vân Anh dường như hiểu được những ý nghĩa mà môn thể thao quý tộc này mang đến cho người chơi. Golf giúp  ta có được sự tập trung cao độ, xác định rõ ràng mục tiêu và sự tinh nhuệ khi chọn đúng thời điểm…

Doanh nhân Bùi Vân Anh cũng bật mí rằng chị không tình cờ đến với Gold Queen 2017, việc tham dự chương trình này là hoàn toàn có chủ đích. Nữ doanh nhân hi vọng mình có thể đóng góp phần nào cho việc thúc đẩy phong trào golf đối với phái nữ nói riêng và cộng đồng doanh nhân nói chung. Doanh nhân Bùi Vân Anh cũng mong muốn góp một tiếng nói để khẳng định vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, không những giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn tài năng và sở hữu nhiều thế mạnh khác.

Doanh nhân Bùi Vân Anh hi vọng là người truyền tải cảm hứng về bộ môn golf cho các chị em phụ nữ nói riêng và cộng đồng doanh nhân nói chung

Niềm hạnh phúc khi đăng quang ngội vị Nữ hoàng Golf 2017 đã tiếp thêm nguồn động lực cho nữ doanh nhân tiếp tục theo đuổi những chủ đích mà bản thân đã đề ra trước đó. Từng ngày, nữ doanh nhân Bùi Vân Anh đang nỗ lực truyền cảm hứng của bộ môn golf đến với cộng đồng. Ngoài ra, trên cương vị nữ hoàng Golf, doanh nhân Bùi Vân Anh cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Là người phụ nữ đi lên từ năng lực của bản thân, trước khi chạm được thành quả như ngày hôm nay,  doanh nhân Bùi Vân Anh cũng từng nếm trải những khó khăn, vất vả. Chính vì vậy, nữ hoàng Golf luôn tâm niệm san sẻ với cộng đồng, với những hoàn cảnh không may để họ vững vàng hơn trong cuộc sống.

Doanh nhân Bùi Vân Anh và Hoa hậu Người Việt Thế giới Đàm Hương Thủy – Người sáng lập CLB New Genaration Women

Chia sẻ về chuyến thiện nguyện lần này cùng CLB New Genaration Women, doanh nhân Vân Anh đã bày tỏ nỗi niềm xúc động khi chứng kiến các em nhỏ đang phải chịu đựng những cơn đau, những thiệt thòi trong cuộc sống. Nữ doanh nhân cũng hi vọng, một chút tình yêu thương, sự quan tâm từ cộng đồng sẽ sưởi ấm trái tim non nớt của các em nhỏ.

Được biết, chuyến thiện nguyện không chỉ dừng chân ở bệnh viện K trung ương mà nữ hoàng golf Vân Anh và đoàn còn ghé thăm, tổ chức trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi quận Hà Đông.

Doanh nhân Bùi Vân Anh và đoàn thiện nguyện về với Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi quận Hà Đông.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và cái tâm sáng dành cho cộng đồng, hi vọng nữ hoàng Golf Bùi Vân Anh sẽ thực hiện thành công những dự định của mình trong tương lai.

#baohoahaudoanhnhan