” Nữ hoàng MV” Dung Doll thử sức kinh doanh mỹ phẩm Humnile

Người đẹp Dung Doll ( Trương Nguyễn Ngọc Dung) bước vào lĩnh vực kinh doanh khi trở thành Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Humnile.

Người đẹp Dung Doll

Dung Doll được biết đến với vai trò của một model, diễn viên sáng giá. Sở hữu diện mạo gợi cảm, quyến rũ và khả năng diễn xuất tốt, Dung Doll trở thành gương mặt được nhiều đơn vị làm phim, quảng cáo và MV săn đón.

Dung Doll được biết đến với vai trò của một model, diễn viên sáng giá.

Người đẹp 9x từng gây sốt với trong cộng đồng với vai chính trong các MV nổi tiếng như: ” Yêu” của ca sĩ Khắc Việt, ” Đổi thay” cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu hay ” Hãy ra khỏi người đó đi” của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Người đẹp 9x từng gây sốt với trong cộng đồng khi đóng cặp với ca sĩ Duy Mạnh

Mới 21 tuổi, song Dung Doll được mệnh danh là “nữ hoàng MV” của Vbiz khi có trong tay hơn 45 MV, phim ngắn ca nhạc. Song song với con đường nghệ thuật Dung Doll còn đam mê nghề make up và đã gặt hái được thành công nhất định trong lĩnh vực này.

Dung Doll được mệnh danh là “nữ hoàng MV” của Vbiz

Là người phụ nữ hiện đại, Dung Doll đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Thời gian gần đây, thông qua tìm hiểu và phản hồi từ những người quen biết, nữ diễn viên đã sử dụng các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu Humnile. Tự bản thân mình kiểm chứng, Dung Doll nhận thấy hiệu quả làm đẹp mà các dòng mỹ phẩm của Humnile mang lại. ” Sau một thời gian sử dụng, Dung cảm thấy mỹ phẩm Humnile có khả năng cải thiện làn da, giúp da sáng mịn và đặc biệt là chiết xuất thiên nhiên  có trong từng sản phẩm đem lại  hiệu quả làm đẹp an toàn, chăm sóc da từ sâu bên trong’

Là người phụ nữ hiện đại, Dung Doll đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.

Tuy là một cô gái trẻ, nhưng Dung Doll lại là người suy nghĩ chín chắn và sống có trách nhiệm với gia đình. Từ lâu, nữ diễn viên vẫn ấp ủ mong muốn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh để có thêm nguồn thu nhập phụ giúp ba mẹ và em gái. Tuy nhiên cô vẫn còn đắn đo trước việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh. Chính vì nhận thấy những ưu điểm của mỹ phảm Humnile, Dung Doll thực sự mong muốn nhiều người hơn nữa cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm này, người đẹp đã liên hệ với thương hiệu để trở thành nhà phân phối sản phẩm

Dung Doll thực sự mong muốn nhiều người hơn nữa cảm nhận được hiệu quả của mỹ phẩm Humnile

Sau một thời gian tìm hiểu và kiểm nghiệm hiệu quả từ mỹ phẩm Humnile, Dung Doll đang nỗ lực để thực hiện những kế hoạch tiếp theo cho hoạt động kinh doanh của mình.

Với sự tự tin, cố gắng và niềm tin dành cho sự lựa chọn của mình, cùng chúc cho Dung Doll sẽ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mới.