Nữ hoàng Mỹ Duyên thả dáng đầy quyền quý trong BST Họa sĩ thiết kế Giang Đoàn

Trong chiếc áo dài của Họa sĩ, thiết kế Giang Đoàn, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên thả dáng đầy kiêu kỳ thu hút ánh nhìn của truyền thông và công chúng trong chương trình “Thời trang phố” vừa diễn ra tối qua.

Là người mẫu chuyên nghiệp, trong suốt chương trình thời trang nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên luôn biết cách tạo dáng và thể hiện đẳng cấp catwalk của mình trên sàn diễn…

Được chọn mặc chiếc áo dài với gam màu đen huyền thoại sang trọng, thân áo được vẽ loại hoa mẫu đơn nổi bật, nữ hoàng Mỹ Duyên thỏa sức thả dáng trước sự ngưỡng mộ và ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt tại sự kiện thời trang.

Người đẹp là nhân tố gây chú ý và được tán dương trong suốt chương trình.

Sở hữu chiều cao lý tưởng và thân hình cân đối, nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên luôn tạo nên những góc ảnh đẹp và quyến rũ trong bộ sưu tập thời trang “Sắc công và sắc mẫu đơn” mang đến giá trị vĩnh hằng về sự trường tồn của sự thinh vượng, vương quyền và uy lực…

Nữ hoàng Mỹ Duyên thể hiện đúng cốt cách và ý tưởng mà NTK, họa sĩ Giang Đoàn muốn gửi đến công chúng và giới mộ điệu thời trang Việt. Ngắm vẻ đẹp nền nã và đường cong gợi cảm của nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên trong BST mới nhất của họa sĩ, NTK Giang Đoàn.

Một số hình ảnh trong chương trình Thời Trang Phố:

Photo: Xuân Huy

Theo thegioigiaitri