Nữ hoàng ngành làm đẹp 2019 gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Mai Anh

Ngôi vị Nữ hoàng ngành làm đẹp đã chính thức gọi tên nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Anh – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Quốc tế Mai Anh.

Trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Đàm Hương Thủy trao vương miện cho tân nữ Hoàng

Chung kết cuộc thi Queen Beauty đã khép lại với thành công ngoài mong đợi. Cuộc thi không chỉ là sân chơi đẳng cấp dành cho nhà quản lý của các spa, thẩm mỹ viện hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc mà còn là là nơi để các nữ doanh nhân giao lưu, kết nối và trao đổi thêm kiến thức, kinh nghiệm trong nghề.

Ngay từ ngày đầu công bố, Queen Beauty đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo thí sinh trên toàn quốc. Sân chơi đã trở thành một hoạt động văn hóa ý nghĩa và đáng được mong chờ.

Gây ấn tượng ngay từ vòng sơ khảo bởi gương mặt xinh đẹp, những quan điểm kinh doanh cũng như triết lý ý nghĩa trong cuộc sống, Nguyễn Thị Mai Anh đã được đông đảo người yêu mến đánh giá là ứng viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất.

Nỗ lực hết mình xuyên suốt hành trình dự thi, khoảnh khắc đăng quang của tân Nữ hoàng nhận được sự hưởng ứng của phần lớn khán giả theo dõi chương trình.

Nữ hoàng Mai Anh trong trang phục áo dài

Nguyễn Thị Mai Anh đến từ Ninh Bình. Người đẹp nuôi dưỡng trong mình một niềm đam mê lớn với ngành làm đẹp. Đầu tư nghiêm túc cho việc học tập các kiến thức chuyên sâu cùng với sự tận tâm đối với khách hàng, tân nữ hoàng đã gây dựng thành công thương hiệu Thẩm mỹ quốc tế Mai Anh nổi tiếng tại vùng đất Hoa Lư, Ninh Bình.

Phần thi dạ hội của Nguyễn Thị Mai Anh

Đến với Queen Beauty, tuy không đặt nặng về vấn đề giải thưởng hay danh hiệu, song Nguyễn Thị Mai Anh đã cố gắng để chứng minh năng lực của mình. Bắt nguồn từ châm ngôn sống “Đẹp để tự tin”, Mai Anh hi vọng thông qua cuộc thi Queen Beauty có thể lan truyền sự tự tin đến với tất cả các chị em trên mọi miền tổ quốc.

Giờ đây trên cương vị mới, tân nữ hoàng Nguyễn Thị Mai Anh sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện bản thân mỗi ngày, cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.