Nữ hoàng Ô tô Châu Loan ấn tượng khi trình diễn trên sàn catwalk

Xuất hiện tại chương trình “Dấu ấn Doanh nhân” trong khuôn khổ Tuần lễ văn hóa – thời trang mang tên “Viet Nam Business Fashion Week”, nữ hoàng Ô tô Châu Loan gây ấn tượng với màn trình diễn catwalk trang phục dạ hội lộng lẫy, sang trọng.

Xem thêm:

Được chọn mặt gửi vàng để trình diễn BST Dạ hội HuTu của hai NTK trẻ Mica Vũ và Hương Giang, Nữ hoàng Ô tô Châu Loan đã xuất sắc thể hiện những bước catwalk chuyên nghiệp. đầy tự tin trên sàn catwalk.
Bằng bản lĩnh, sự tự tin và hình thể đẹp, nữ hoàng Châu Loan đã thể hiện thành công tinh thần của trang phục mà NTK mong muốn.
Trong chiếc váy dạ hội chất liệu ren phối cầu kỳ, form dáng đuôi cá tôn lên vóc dáng hình thể đáng mơ ước, nữ hoàng Châu Loan khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Tuy xuất thân là người đẹp doanh nhân, song nữ hoàng Châu Loan luôn được đánh giá cao về nhan sắc và gu thẩm mỹ tinh tế. Với mỗi trang phục chọn lựa, người đẹp đều lựa chọn lối make up và kiểu tóc phù hợp tạo nên tổng thể hoàn hảo.
Tại chương trình lần này, nữ hoàng Châu Loan cũng vui mừng hội ngộ các doanh nhân, người đẹp nổi tiếng như: á hậu – diễn viên Trịnh Kim Chi, á hoàng Nguyễn Thị Út Huyền.

Nữ hoàng Ô tô và : á hậu – diễn viên Trịnh Kim Chi
Và á hoàng Nguyễn Thị Út Huyền.

Tại “Viet Nam Business Fashion Week” lần đầu tiên các người mẫu không chuyên là những nhà lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp được trở thành những siêu mẫu chuyên nghiệp thỏa đam mê sải bước trên sàn catwalk đọ dáng cùng với hàng trăm siêu mẫu “không chuyên” khác để làm nên một chương trình chuyên nghiệp.