Nữ Hoàng Ôtô Châu Loan lộng lẫy dự sự kiện vinh danh hoa hậu, người đẹp Việt Nam Toàn cầu

Xuất hiện tại sự kiện vinh danh Hoa Hậu Người đẹp Việt Nam, Nữ hoàng Ôtô Châu Loan diện bộ đầm đuôi cá xanh của nhà thiết kế Thùy Dương đã tôn lên dáng vóc và vẻ đẹp kiêu sa đài các của Nữ hoàng cùng với lối make up hiện đại đã làm cho hình ảnh của Nữ hoàng nổi bật và vô cùng lộng lẫy.
Vừa qua, Trung tâm Kim Lợi Macro có tổ chức Gala dạ hội vinh danh Hoa Hậu Người đẹp Việt Nam tại khách sạn Sherlation – 88 Đồng Khởi Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh. Được biết, đây là một chương trình thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, ấn tượng bằng các tiết mục ca nhạc của những ca sỹ nổi tiếng đến từ hải ngoại như ca sỹ Cẩm Ly, Ca sỹ Cẩm Vân và Dương Quốc Triệu… cùng với một bữa tiệc hạng sang bậc nhất được ban tổ chức lựa chọn và tiếp đón chu đáo.
Nữ Hoàng Châu Loan và các ngôi sao nổi tiếng tham dự chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn có mặt của rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng trong nước và hải ngoại như: Nghệ sỹ nhân dân Trần Nhượng, Danh hài Chí Tài…

Nhận lời mời trân trọng và nhiệt tình của Giám đốc Kim Lợi Macro – anh Cavinl Nguyễn Thanh, Nữ hoàng Châu Loan đã bay từ Thủ đô Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh tham dự chương trình.

Xuất hiện tai sự kiện, Nữ hoàng ÔTô Châu Loan diện bộ đầm đuôi cá xanh của nhà thiết kế Thùy Dương đã tôn lên dáng vóc và vẻ đẹp kiêu sa đài các của Nữ hoàng cùng với lối make up hiện tại đã làm cho hình ảnh của Nữ hoàng nổi bật và lộng lẫy trong sự kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của Nữ Hoàng Châu Loan trong sự kiện:

Nghệ sỹ ưu tú Trần Nhượng Trưởng ban tổ chức Ms VietNam Global Gala.
Nữ hoàng ÔTô Châu Loan diện bộ đầm đuôi cá xanh của nhà thiết kế Thùy Dương.
Anh Cavinl Thanh Nguyen- giám đốc Kimloi Macro, phó trưởng ban tổ chức Ms Vietnam Global Gala.