Nữ hoàng phong cách Lê Thị Lan Anh tham dự chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang

Trước thềm Tết Nguyên Đán, nữ hoàng phong cách Lê Thị Lan Anh, Á hoàng Vũ Thị Thùy Dung và Hoa hậu Doanh nhân Người Việt tại Pháp – Đàm Hương Thủy đã thực hiện chuyến thiện nguyện tại  Thanh Hóa.

Nữ hoàng Lê Thị Lan Anh (giữa – vest đỏ) và á hoàng Thùy Dung (áo đen) trao tặng những món quà ý nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn.

Chỉ còn ít ngày nữa là Tết Nguyên Đán 2019, trong không khí nô nức đón chào khoảnh khắc giao thoa của đất trời, nữ hoàng phong cách Lê Thị Lan Anh cùng á hoàng Thùy Dung, hoa hậu Đàm Hương Thủy đã tới thăm hỏi và trao tặng những món quà ý nghĩa, chia sẻ với người có hoàn cảnh khó khăn trên quê hương Thanh Hóa.

Từ trái qua phải: Nữ hoàng phong cách Lê Thị Lan Anh, á hoàng Vũ Thị Thùy Dung và hoa hậu Đàm Hương Thủy

“Của ít lòng nhiều, quan trọng hơn hết là tình cảm chân thành sẽ giúp mọi người cảm nhận được sự ấm áp, có thêm động lực để tiến lên phía trước “- Nữ hoàng Lê Thị Lan Anh bộc bạch.

Chuyến thiện nguyện này với nữ hoàng Lê Thị Lan Anh đặc biệt ý nghĩa bởi lẽ đây là hoạt động từ thiện đầu tiên của cô sau thời khắc đăng quang ngôi vị nữ hoàng phong cách tại cuộc thi Queen beauty vừa qua.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy chính là Trưởng ban tổ chức chương trình Queen beauty 2019

Hơn thế việc được nhân rộng những giá trị yêu thương ngay trên mảnh đất quê hương khiến cô không khỏi bồi hồi, xúc động. Hiện tại, nữ hoàng Lê Thị Lan Anh đang là giám đốc Wedding Lan Anh tại Thanh Hóa

Từ trái qua phải: Nữ hoàng phong cách Lê Thị Lan Anh, hoa hậu Đàm Hương Thủy, á hoàng Vũ Thị Thùy Dung

Được biết, các người đẹp đã có mặt tại phường Hàm Rồng để trao tặng những món quà ý nghĩa cho các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn. Những món quà mang ý nghĩa sẻ chia và cũng là chút tâm tình để mọi người vui xuân đón tết.